Địa chỉ bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Bình Thạnh
5 (100%) 1 vote

Việc tìm đến địa chỉ có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Bình Thạnh đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh. Bởi hiện nay có hàng ngàn cơ sở mọc lên nhưng trình độ bác sĩ như thế nào thì người bệnh không hề biết. Nếu bệnh da liễu không sớm được hỗ trợ kịp thời sẽ làm bệnh có thể tiến triển nặng hơn và khó chữa trị.

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỊA CHỈ CÓ BÁC SĨ GIỎI Ở BÌNH THẠNH.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên tới địa chỉ có bác sĩ nào tốt tại khu vực Bình Thạnh thì hãy tham khảo một số cơ sở dưới đây:

  Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu – BS. Cẩm Trúc.

Địa chỉ: 50 Phan Văn Hân, Phường 19, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Phòng Khám Hoàng Gia.

Địa chỉ: 44A Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Gia Đình.

Địa chỉ: 395-397 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khi mắc phải bệnh da liễu hãy tới Đa Khoa Âu Á để được hỗ trợ kịp thời

  Bác sĩ da liễu Lê Thị Thanh Trúc (Tiến sĩ).

Địa chỉ: 35/5 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

  Phòng khám da liễu – Bác sĩ Châu Văn Trở.

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

  Để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí bỏ ra thì các chuyên gia khuyên người bệnh hãy tới phòng khám Đa Khoa Âu Á để được hỗ trợ bệnh kịp thời và mang lại kết quả cao.

  Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Âu Á sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh da liễu giúp việc hỗ trợ bệnh được tốt hơn và đem lại kết quả cao.

Với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Bình Thạnh và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua cách sau:

  425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline 0283.817.0027

  contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #bác sĩ bệnh da liễu Bình Thạnh #bác sĩ bệnh da liễu Bình Thạnh tai nha #bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi Bình Thạnh #bác sĩ chuyên trị bệnh da liễu Bình Thạnh #bác sĩ nữ chữa bệnh da liễu Bình Thạnh #bác sĩ nữ khám bệnh da liễu Bình Thạnh #bác sĩ trị bệnh da liễu Bình Thạnh #bác sĩ tư vấn bệnh da liễu Bình Thạnh