Địa chỉ nào có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Quận 1?
5 (100%) 1 vote

Như chúng ta đã biết bệnh da liễu là những căn bệnh tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ và khiến người bệnh cảm thấy e ngại, xấu hổ, xa lánh mọi người xung quanh, chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Vì vậy, có rất nhiều thắc mắc không biết nên tới địa chỉ nào có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Quận 1?

CẦN TỚI ĐỊA CHỈ CÓ BÁC SĨ CHỮA BỆNH DA LIỄU GIỎI Ở QUẬN 1?

Dưới đây là một số cơ sở có bác sĩ khám chữa bệnh da liễu ở khu vực quận 1 mà người bệnh có thể tham khảo như:

  Phòng Khám Da Liễu Quốc Tế Grace – Grace Skincare Clinic.

Địa chỉ: 102C Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.

  Phòng Khám Chuyên Khoa Các Bệnh Ngoài Da Và Hoa Liễu.

Địa chỉ: 6/15, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Bác sĩ da liễu nào chữa bệnh giỏi và uy tín nhất hiện nay?

  Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Bs Trần Văn Diệu.

Địa chỉ: 142 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

  Tuy nhiên, những địa chỉ có bác sĩ điều trị bệnh da liễu nêu trên vẫn chưa tốt và không thể đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh của từng người. Vì vậy, các chuyên gia khuyên người bệnh hãy tới phòng khám Đa Khoa Âu Á để được phát hiện sớm bệnh và từ đó liệu trình điều trị hợp lý.

  Đa Khoa Âu Á được rất nhiều người bệnh không chỉ ở quận 1, TPHCM mà còn ở các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn bởi tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, máy móc tiên tiến, hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh da liễu an toàn, hiệu quả và giảm tối đa nguy cơ tái phát.

Trên đây, là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm kiếm được một địa chỉ bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Quận 1 tốt. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua cách sau:

  425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline 0283.817.0027

  contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #bác sĩ bệnh da liễu quận 1 #bác sĩ bệnh da liễu quận 1 tai nha #bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi quận 1 #bác sĩ chuyên trị bệnh da liễu quận 1 #bác sĩ nữ chữa bệnh da liễu quận 1 #bác sĩ nữ khám bệnh da liễu quận 1 #bác sĩ trị bệnh da liễu quận 1 #bác sĩ tư vấn bệnh da liễu quận 1