Địa chỉ nào có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Quận 3 mà ít người biết đến?
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, tỷ lệ người mắc phải bệnh ngoài da đang có diễn biến tăng cao và phát triển không ngừng. Đây là căn bệnh phiền toái không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn để lại nhiều hệ lụy về sau nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời. Vì vậy, đối với người bệnh đang sinh sống và làm việc tại quận 3 thì đâu là địa chỉ bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Quận 3?

NÊN TỚI ĐỊA CHỈ CÓ BÁC SĨ CHỮA BỆNH DA LIỄU GIỎI Ở QUẬN 3?

Dưới đây là một số cơ sở có bác sĩ khám chữa bệnh da liễu tại khu vực quận 3 mà người bệnh có thể tham khảo như:

  Bác sĩ Lý Hữu Đức.

Địa chỉ: 175/19 Nguyễn Thiện Thuật,Phường 1,Quận 3,TP.HCM.

  Phòng Khám Da Liễu BS Liên.

Địa chỉ: 58B, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ nào có bác sĩ giỏi nhất hiện nay?

  Bệnh viện Da liễu Tp Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

  Phòng Khám Da Liễu Diamond.

Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

  Ngoài ra, người bệnh có thể tới phòng khám Đa Khoa Âu Á để được tiết kiệm tối đa thời gian chữa trị cũng như chi phí bỏ ra giúp việc hỗ trợ bệnh được tốt hơn và giảm tối đa nguy cơ tái phát.

  Hiện nay, Đa Khoa Âu Á – địa điểm có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi luôn áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh da liễu khác nhau giúp người bệnh mau chóng sớm thoát khỏi bệnh một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm kiếm được một địa chỉ bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Quận 3. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua cách sau:

  425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline 0283.817.0027

  contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #bác sĩ bệnh da liễu quận 3 #bác sĩ bệnh da liễu quận 3 tai nha #bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi quận 3 #bác sĩ chuyên trị bệnh da liễu quận 3 #bác sĩ nữ chữa bệnh da liễu quận 3 #bác sĩ nữ khám bệnh da liễu quận 3 #bác sĩ trị bệnh da liễu quận 3 #bác sĩ tư vấn bệnh da liễu quận 3