Phòng khám có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Quận 9 mà ít ai biết đến
3.5 (70%) 2 votes

Đi tìm một địa chỉ phòng khám bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở quận 9, TPHCM nói chung khiến nhiều người bối rối, bởi có quá nhiều thông tin và không biết đâu là nguồn tin cậy. Tuy nhiên, nếu bệnh da liễu không sớm được hỗ trợ kịp thời sẽ làm bệnh có thể tiến triển nặng hơn và khó chữa trị, điều này sẽ làm người bệnh tốn nhiều thời gian cũng như chi phí điều trị.

ĐỊA CHỈ NÀO CÓ BÁC SĨ CHỮA BỆNH DA LIỄU GIỎI Ở QUẬN 9?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân hoặc không biết nên tới cơ sở nào có trình độ bác sĩ da liễu giỏi ở khu vực quận 9 thì hãy tham khảo qua những địa chỉ sau:

  Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Hảo – Chi Nhánh I (Phòng Khám Đa Khoa).

Địa chỉ: 1B Hoàng Hữu Nam, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Phòng Khám Sản Phụ Khoa & Da Liễu – BS. Xuân.

Địa chỉ: 423 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cần tới địa chỉ điều trị bệnh da liễu nào có bác sĩ giỏi?

  Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Trần Thị Bích Vân.

Địa chỉ: 468 tổ 3, khu phố 2 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

  Tuy nhiên, những địa điểm có bác sĩ da liễu nêu trên vẫn chưa đáp ứng được bác sĩ giỏi. Vì vậy, các chuyên gia khuyên người bệnh hãy tìm hiểu về trình độ bác sĩ trước khi quyết định tiến hành điều trị để không phải gặp tình trạng “tiền mất tật mang”.

  Qua nhiều cuộc khảo sát chúng tôi được biết phòng khám Đa Khoa Âu Á chính là nơi chữa bệnh có bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với máy móc tiên tiến, hiện đại sẽ giúp việc hỗ trợ bệnh được tốt hơn và đem lại kết quả cao.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm kiếm được một địa chỉ có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở quận 9 và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua cách sau:

  425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline 0283.817.0027

  contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #bác sĩ bệnh da liễu quận 9 #bác sĩ bệnh da liễu quận 9 tai nha #bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi quận 9 #bác sĩ chuyên trị bệnh da liễu quận 9 #bác sĩ nữ chữa bệnh da liễu quận 9 #bác sĩ nữ khám bệnh da liễu quận 9 #bác sĩ trị bệnh da liễu quận 9 #bác sĩ tư vấn bệnh da liễu quận 9