Bệnh Lậu Ở Phụ Nữ Mang Thai Nên Điều Trị Ở Đâu Tại Long An
Rate this post

BỆNH LẬU Ở PHỤ NỮ MANG THAI NÊN ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂU TẠI LONG AN

Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm ở nam và nữ, đặc biệt là với phụ nữ mang thai. Khi không được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm, bệnh sẽ gây nguy hiểm đến cho cả mẹ và bé. Qua bài viết này sẽ giúp bạn biết được bệnh lậu ở phụ nữ mang thai nên điều trị ở đâu tại Long An.

BỆNH LẬU Ở PHỤ NỮ MANG THAI VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI LONG AN

Bệnh lậu được lây truyền chủ yếu quả quan hệ tình dục không an toàn bằng các hình thức như: âm đạo, miệng, hậu môn,…

Thông thường bệnh lậu có thời gian ủ bệnh khoảng từ 2- 6 ngày, tùy vào sức khỏe của từng người.

Bệnh lậu ở phụ nữ mang thai

Khi mắc bệnh lậu phụ nữ mang thai thường có những triệu chứng như: tiểu buốt, tiểu rắt, khí hư ra nhiều có mùi hôi, mủ chảy ra từ nệu đạo, thậm chí có lúc tiểu ra máu, đau khi quan hệ tình dục,…

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp thai phụ mắc bệnh lậu mà không xuất hiện bất cứ triệu chứng nào. Vì vậy, cần phải đi kiểm tra ngay nếu nghi ngờ mình mắc bệnh.

Bệnh Lậu Ở Phụ Nữ Mang Thai Nên Điều Trị Ở Đâu Tại Long An

Khi thấy những biểu hiện bất thường bạn hãy nên đi khám tại phòng khám chuyên khoa tại Long An để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Nếu không phát hiện sớm thì ảnh hưởng của bệnh lậu ở phụ nữ mang thai sẽ rất đáng ngại. Bởi vì bệnh lậu không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thai phụ mà còn khiến thai nhi yếu dần đi.

NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHI THAI PHỤ MẮC BỆNH LẬU

Phụ nữ khi mang thai bị bệnh lậu sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng như:

Đối với thai phụ

– Khi mắc bệnh lậu, lậu khuẩn có thể thông qua niệu đạo gây viêm buồng trứng và viêm ống dẫn trứng.

– Lậu nếu bị lây qua đường miệng có thể dẫn đến đau họng, viêm amidan. Nếu vi khuẩn này dính vào mắt có thể gây đỏ mắt thậm chí là mù lòa.

– Bệnh lậu có thể làm thai phụ bị đau lưng, đau bụng, sốt, nôn,…

– Nếu lậu cầu di chuyển vào máu sẽ gây nhiễm trùng máu, nhiễm khuẩn toàn thân, làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh, tim, màng não…

–Làm tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung, nhiễm HIV và các bệnh đường tình dục khác.

Ảnh hưởng tới thai nhi

– Thời kỳ mang thai, những tác nhân nào ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ đồng thời cũng sẽ ảnh hưởng đến em bé trong bụng mẹ. Trường hợp nặng thai nhi có thể bị sảy, nhiễm trùng túi ối và nước ối, vỡ nước ối non trước 37 tuần của thai kỳ,…

Bệnh Lậu Ở Phụ Nữ Mang Thai Nên Điều Trị Ở Đâu Tại Long An

Bệnh lậu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thai nhi

– Ngoài ra, thai nhi bị ảnh hưởng bệnh lậu từ mẹ sinh ra những vấn đề bất thường, dị tật bẩm sinh, bị mù mắt, trẻ dễ bị nhiễm trùng máu, viêm khớp, viêm màng não.

Trên đây là những thông tin về bệnh lậu ở phụ nữ mang thai. Vì vậy, khi phát hiện hoặc nghi ngờ mình nhiễm bệnh, chị em nên sớm đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa  tại Long An để được kiểm tra và chữa bệnh lậu sớm nhằm bảo vệ cho bản thân và thai nhi.

Nếu còn điều gì thắc mắc cần được tư vấn kỹ hơn từ các chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG , các bạn có thể vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến.