Bệnh Sùi Mào Gà Là Gì Và Cách Chữa Trị Tại Quận 2?
Rate this post

Bệnh sùi mào gà là gì và cách chữa trị tại Quận 2?

– Hỏi: Em nghe trên báo đài thấy bệnh sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm với số lượng người mắc bệnh rất cao, nhưng thật sự em chưa hiểu rõ bệnh sùi mào gà là gì? Bác sĩ có thể giải thích giúp tôi được không? Cảm ơn bác sĩ. (H. Nam – 21 tuổi)
– Trả lời: Bạn Nam thân mến! Thật sự có rất nhiều người cũng không hiểu rõ về căn bệnh sùi mào gà giống như bạn, và để giúp bạn có thêm kiến thức về căn bệnh sùi mào gà là gì và cách chữa trị tại Quận 2 này, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin sau:

SÙI MÀO GÀ LÀ GÌ VÀ CÁCH CHỮA TRỊ TẠI QUẬN 2 ?

Đây là một căn bệnh xã hội và lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, bệnh do virus Human Papilloma (HPV) gây ra, là một loại virus gây u nhú ở da và niêm mạc người gây nên.
Những tổn thương của bệnh có biểu hiện giống như mào của con gà, xuất hiện chủ yếu trên bộ phận sinh dục của nam và nữ. Bệnh có khả năng lây truyền rất cao nếu không được điều trị kịp thời.Vì vậy cần phải đên phòng khám và chữa trị bệnh sùi mào gà tại Quận 2.

Bệnh Sùi Mào Gà Là Gì Và Cách Chữa Trị Tại Quận 2

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH SÙI MÀO GÀ VÀ CHỮA TRỊ TẠI QUẬN 2

– Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng kể từ lúc có quan hệ với người mang mầm bệnh HPV. Sau thời gian ủ bệnh, bệnh sẽ phát ra ngoài với các u nhú nhỏ, mềm, màu hồng, không đau, đường kính khoảng 1 – 2 mm hay là những đĩa bẹt tròn, nhỏ, bề mặt ráp.
– Các u nhú có thể mọc bất cứ chỗ nào: dương vật, âm hộ, lỗ niệu đạo, hậu môn, thậm chí còn có ở miệng, họng. Đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, các u nhú liên kết lại với nhau, tạo thành mảng lớn có hình dạng giống như súp lơ hay mào gà trắng hồng. Bề mặt mềm, ẩm ướt, mủn ra, giữa các nhú sùi có thể ấn ra mủ.

Bệnh Sùi Mào Gà Là Gì Và Cách Chữa Trị Tại Quận 2?

– Một số trường hợp sùi mào gà to bằng nắm tay, màu đỏ, tiết dịch hôi. Sùi mào gà không gây đau đớn nhưng nếu phát triển to quá sẽ gây khó khăn khi đi lại, đôi khi còn bị sốt cao và gây đau đớn.
– Vì sùi mào gà thường mọc ở bộ phận sinh dục, hậu môn, nên tránh nhầm lẫn sùi mào gà với các bệnh khác như giang mai, u hạt bẹn, bệnh u…
– Khi phát hiện ra các triệu chứng nghi ngờ là bệnh sùi mào gà cần phải đi khám sớm và điều trị kịp thời bệnh sùi mào gà ở Quận 2, tránh các biến chứng nguy hiểm như ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, hơn nữa bệnh để lâu rất khó điều trị dứt điểm.

Tìm hiểu thêm phương pháp, thời gian điều trị

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về bênh, hãy liên hệ với chúng tôi bằng gọi vào hotline: 028.38 778 555, các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.