Bệnh trĩ có sinh con được hay không ! Phòng khám bệnh trĩ Quận 1
Rate this post

Bệnh trĩ có sinh con được hay không.

Bệnh trĩ có sinh con được không là câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc mà không phải ai cũng biết chính xác câu trả lời. Hôm nay để giúp chị em giải đáp được câu hỏi này các chuyên gia phòng khám đa khoa TPHCM sẽ đưa ra những chia sẻ dưới đây giúp chị em có được câu trả lời thỏa đáng nhé!Bệnh trĩ có sinh con được không là câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc mà không phải ai cũng biết chính xác câu trả lời.

Bệnh trĩ có sinh con được không vậy ?

Với câu hỏi bị bệnh trĩ có sinh con được không, các chuyên gia phòng khám đa khoa TPHCM cho biết: bệnh trĩ không ảnh hưởng gì đến việc sinh cản của nữ và cả nam giới vì thế nữ giới vẫn có thể sinh con bình thường nếu như bị trĩ.

Bệnh trĩ thực tế là căn bệnh thuộc khu vực hậu môn – trực tràng, còn khi nữ giới bước qua giai đoạn sinh sản lại quyết định bởi chức năng của cơ quan sinh sản. Bộ phận sinh sản ở cả nam và nữ lại liên quan đến đường sinh dục và đường tiết niệu chứ không liên quan đến khu vực hậu môn – trực tràng chính vì thế những người bị bệnh trĩ vẫn có khả năng sinh con bình thường và nó không có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của chị em.

Tuy nhiên chị em cũng cần lưu ý, nhất là đối với chị em chưa có con mà đang bị trĩ, sẽ rết dễ dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa vởi khu vực hậu môn gần với bộ phận sinh dục. Chính vì thế nếu bị trĩ mà không phát hiện sớm, để tình trạng bệnh viêm nhiễm kéo dài không có phương pháp xử lý thích hợp rất dễ gây nên tình trạng tắc vòi trứng hoặc vô sinh.

Đối với nữ giới đang trong thời kỳ mang thai, nếu bị trĩ sẽ dễ dẫn đến tâm lý không thoải mái, ổn định, khó chịu và đau nhức vùng hậu môn cũng như khu vực xung quanh. Đặc biệt là khi bị đi đại tiện kéo dài sẽ dễ gây chảy máu nhiều dẫn đến thiếu máu ảnh hưởng nghiêm trọng tới cả mẹ và sự phát triển của thai nhi. Không chỉ thế bệnh trĩ gây đau rát, ngứa ngáy rất phiền toái ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt nhất là đối với người đang mang bầu vì thế nếu phát hiện bệnh bạn cần phải đi điều trị bệnh trĩ ngay lập tức.ếu nghi ngờ mình bị trĩ ngay hôm nay bạn có thể đến phòng khám chữa bệnh trĩ TPHCM:

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NHƯ THẾ NÀO?

Đừng để tình trạng của bệnh trĩ nặng thêm vì như vậy việc điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém. Đồng thời nếu bệnh trĩ để lâu có thể gây ảnh hưởng gián tiếp tới bộ phận sinh dục của nữ giới, gây viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng nhiều tới khả năng sinh sản.

Bệnh trĩ hoàn toàn có thể sinh con bình thường

Nếu nghi ngờ mình bị trĩ ngay hôm nay bạn có thể đến phòng khám chữa bệnh trĩ TPHCM: để được thăm khám và điều trị sớm nhất có thể. Hiện nay với kỹ thuật kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT mà phòng khám sử dụng sẽ giúp điều trị bệnh trĩ triệt để bởi:

Đây là phương pháp hiện đại của Mỹ, sử dụng hệ thống xử lý hiện đại, để định vị chính xác vùng bệnh.

Dùng sóng cao tần để làm đông và thắt các mạch máu, cuối cùng dùng dao điện để cắt búi trĩ. Nên có độ chính xác tuyệt đối và điều trị dứt điểm được bệnh trĩ.

Phương pháp HCPT có thời gian điều trị bệnh trĩ ngắn, không gây tổn thương đến các bộ phận lân cận, không gây chảy máu, nên người bệnh có thể ra về ngay trong ngày và ăn uống, sinh hoạt bình thường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.