Bệnh viện da liễu Đà Nẵng chữa bệnh có tốt không?
3.5 (70%) 2 votes

Trên thực tế, các bệnh da liễu không chỉ gây mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp mà còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới làn da người bệnh, đặc biệt là những người ở khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam,… Do đó, việc tìm đến bệnh viện da liễu Đà Nẵng chính là một sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng khám chữa bệnh tại đây không tốt khiến nhiều người bệnh cảm thấy hoang mang, lo lắng. Để làm rõ vấn đề này thì các chuyên gia chúng tôi có những thông tin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

                                Bệnh viện da liễu Đà Nẵng

BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐÀ NẴNG CÓ TỐT KHÔNG?

Bệnh viện da liễu ở Đà Nẵng là bệnh viện uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh về da liễu cho người dân trong và ngoài khu vực. Trải qua hơn 40 năm kể từ ngày thành lập nơi đây đã có những bước đi và trưởng thành của bệnh viện.

Tọa lạc tại 91 Dũng Sĩ, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng. Đây là vị trí thuận lợi giúp bệnh nhân có thể dễ dàng  tìm đúng địa chỉ.

Trải qua bề dày lịch sử phát triển của bệnh viện da liễu tại Đà Nẵng đã cho thấy sự đoàn kết, tinh thần chịu đựng gian khổ, vượt qua mọi khó khăn thử thách của toàn bộ cán bộ bác sĩ. Đồng thời cho thấy tinh thần hết lòng vì sự nghiệp chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe nhân dân của tập thể cán bộ nhân viên của bệnh viện qua các thời kỳ phát triển.

Đây là bệnh viện da liễu tốt nhất tại Đà Nẵng với đội ngũ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại được đông đảo người bệnh nơi đây lựa chọn không chỉ ở khu vực Đà Nẵng mà còn rất nhiều khu vực khác như: Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi,…

Thực trạng khi khám bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng

Tuy nhiên, khi chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Đà Nẵng người bệnh sẽ gặp một số vấn đề như:

  Người bệnh phải đi từ rất sớm để lấy số thứ tự và phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt mình vì số lượng bệnh nhân mỗi ngày mà bệnh viện tiếp nhận là vô cùng lớn.

  Thời gian làm việc tại đây từ 7h15 đến 16h25 trong khung giờ hành chính và chỉ làm từ thứ 2 tới thứ 6. Do đó, đối với những người bận rộn phải sắp xếp thời gian tới khám.

  Quy trình khám bệnh rườm rà qua nhiều giai đoạn khác nhau làm người bệnh tốn rất nhiều thời gian chờ đợi kết quả.

  Do đó, để tiết kiệm tối đa thời gian chữa bệnh và hiệu quả điều trị bệnh cao thì người bệnh nên tìm tới bệnh viện da liễu đảm bảo uy tín, chất lượng tại TPHCM để được hỗ trợ và mang lại kết quả cao.

DA LIỄU ÂU Á – ĐỊA CHỈ XỨNG TẦM VỚI BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐÀ NẴNG.

Là một trong  những bệnh viện da liễu ở Đà Nẵng – phòng khám chuyên khoa Da Liễu Âu Á hoạt động cũng như điều trị thành công nhất cho hàng ngàn người bệnh trong chuyên khoa da liễu với những ưu điểm vượt trội như:

  Địa chỉ chữa bệnh da liễu uy tín: Phòng khám được cấp phép hoạt động. Trong thời gian hoạt động, đã điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh da liễu bằng các phương pháp y khoa hiện đại nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, thiết bị y tế tối tân.

  Địa chỉ chữa bệnh da liễu ngoài giờ: Phòng khám sẵn sàng phục vụ ngoài giờ hành chính, tiếp nhận bệnh nhân ngay cả ngày nghỉ, lễ, Tết, thời gian làm việc từ 8h sáng đến 8h tối.

  Địa chỉ chữa bệnh da liễu tại TPHCM: Phòng khám tọa lạc tại 425A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM, thuận lợi cho nhu cầu chữa bệnh da liễu của người dân thành phố. Ngoài ra, nhờ có địa điểm giao thông thuận tiện, nên nhiều bệnh nhân tỉnh thành lân cận cũng tin tưởng tìm đến chữa bệnh.

  Da Liễu Âu Á – Bệnh viện da liễu uy tín, chất lượng tại TPHCM

  Cung cấp dịch vụ y tế chất lượng: Bệnh nhân có thể an tâm khi luôn được nhân viên y tế phục vụ tận tình, trong không gian thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi. Cách thức chẩn đoán và điều trị bệnh da liễu hiện đại đảm bảo nhanh chóng – an toàn – hiệu quả.

  Cam kết bảo vệ lợi ích: Bệnh nhân luôn được nắm rõ chi phí cùng phương pháp áp dụng trước khi quyết định chữa bệnh da liễu. Mọi thông tin cá nhân luôn được bảo mật theo đúng quy định.

  Với những ưu điểm vượt trội cũng như hiệu quả tốt nhất mà phòng khám Da Liễu Âu Á chúng tôi mang lại suốt quá trình hoạt động từ khi thành lập đến nay đã giúp phòng khám chúng tôi luôn là bệnh viện da liễu ở ĐN được rất nhiều người dân nơi đây tin tưởng và lựa chọn.

Để tìm hiểu thêm những thông tin về bệnh viện da liễu Đà Nẵng hoặc được giải đáp thắc mắc về các bệnh da liễu thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau đây:

425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

(028) 38 777 515 – hotline (028) 38 777 515  

contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Quận Cẩm Lệ: Hòa An, Hòa Phát, Hòa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa Xuân, Khuê Trung.

Quận Hải Châu: Bình Hiên, Bình Thuận, Hải Châu I, Hải Châu II, Hòa Cường Bắc, Hòa Cường Nam, Hòa Thuận Đông, Hòa Thuận Tây, Nam Dương, Phước Ninh, Thạch Thang, Thanh Bình, Thuận Phước.

Quận Liên Chiểu: Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Khánh Bắc, Hòa Khánh Nam, Hòa Minh.

Quận Ngũ Hành Sơn: Hoà Hải, Hoà Quý, Khuê Mỹ, Mỹ An.

Quận Sơn Trà: An Hải Tây, An Hải Bắc, An Hải Đông, Nại Hiên Đông, Mân Thái, Phước Mỹ, Thọ Quang.

Quận Thanh Khê: An Khê, Chính Gián, Hòa Khê, Tam Thuận, Tân Chính, Thạc Gián, Thanh Khê Đông, Thanh Khê Tây, Vĩnh Trung, Xuân Hà.

Huyện Hòa Vang: Hòa Bắc, Hòa Châu, Hòa Khương, Hòa Liên, Hòa Nhơn, Hòa Ninh, Hòa Phong (huyện lỵ), Hòa Phú, Hòa Phước, Hòa Sơn, Hòa Tiến.

Huyện Hoàng Sa

Topics #bệnh viện da liễu đà nẵng đà nẵng thanh khê đà nẵng #bệnh viện da liễu đà nẵng ở đâu #bệnh viện da liễu đà nẵng trị mụn #bệnh viện da liễu đà nẵng trị sẹo #phòng khám da liễu đà nẵng #số điện thoại bệnh viện da liễu đà nẵng #tẩy nốt ruồi ở bệnh viện da liễu đà nẵng #thời gian làm việc bệnh viện da liễu đà nẵng