Bệnh viện phá thai Quận Gò Vấp an toàn kín đáo bảo mật BV Gò Vấp
Rate this post

Chi phí phá thai 8 tuần tuổi là bao nhiêu tiền ở bệnh viện Quận Gò Vấp ?

Hỏi: Alo bác sĩ bệnh viện phá thai Quận Gò Vấp, do một lần quan hệ với bạn trai nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai, giờ em đã mang thai ngoài ý muốn, nay thai đã được 8 tuần. Em muốn đình chỉ sự phát triển thai nhi nhưng còn là sinh viên nên rất băn khoăn về vấn đề chi phí. Xin hỏi bác sĩ chi phí phá thai 8 tuần tuổi là bao nhiêu tiền Quận Gò Vấp? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Bệnh viện phá thai Quận Gò Vấp an toàn kín đáo bảo mật BV Gò Vấp Alo bác sĩ Quận Gò Vấp quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai
Bệnh viện phá thai Quận Gò Vấp

PHÁ THAI 8 TUẦN LÀ BAO NHIÊU TIỀN Ở BỆNH VIỆN QUẬN GÒ VẤP.

Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Gò Vấp, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Theo các bác sĩ sản khoa Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Gò Vấp, khi chưa đi thăm khám và nắm bắt được tình trạng sức khỏe thai phụ thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể. Tuy nhiên, thai phụ không nên quá lo lắng bởi mức chi phí phá thai 8 tuần tuổi ở Quận Gò Vấp không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ.

Chi phí phá thai 8 tuần tuổi ở bệnh viện Quận Gò Vấp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Phí khám lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm: đây là khoản chi phí cho việc thăm khám lâm sàng và xét nghiệm tuần tuổi thai nhi trước khi thực hiện thủ thuật.

Phí thực hiện thủ thuật: Là mức chi phí trong quá trình làm thủ thuật đình chỉ thai. Thai 8 tuần tuổi để được áp dụng phương pháp phá thai MiNi. Phương pháp này vừa an toàn vừa rất tiết kiệm chi phí.

Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Sau khi thực hiện phá thai, thai phụ cần dùng thuốc kháng viêm, tùy theo từng trường hợp sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, thai phụ cũng không nên quá lo lắng bởi các loại thuốc này đã có giá định sẵn.

Cơ sở y tế thực hiện: Việc lựa chọn một cơ sở y tế đình chỉ thai an toàn Quận Gò Vấp, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất đảm bảo an toàn cho thai phụ trong quá trình thực hiện thủ thuật sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với những cơ cở y tế kém chất lượng.

PHÁ THAI 8 TUẦN TUỔI Ở ĐÂU CHI PHÍ HỢP LÝ Ở QUẬN GÒ VẤP.

  Trung tâm kế hoạch sinh sản hiện đang là một trong những cơ sở y tế đình chỉ thai an toàn và có mức hợp lý hàng đầu. Chúng tôi luôn thực hiện chính sách tối ưu hóa chi phí.

  Tất cả các khoản thu đều được công khai minh bạch, có hóa đơn rõ ràng và đảm bảo sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Trung tâm cam kết mang đến mức chi phí tiết kiệm nhất cho thai phụ. Vì vậy, khi có ý định đình chỉ thai an toàn Quận Gò Vấp, thai phụ không cần quá lo lắng khi đến tại cơ sở chúng tôi.

Đến Quận Gò Vấp để thực hiện đình chỉ thai an toàn.

  Đặc biệt, khi đến Quận Gò Vấp để thực hiện đình chỉ thai kì, chị em có thể yên tâm bởi mọi thông tin riêng tư của chị em luôn được chúng tôi tôn trọng và bảo mật rất an toàn. Mọi hồ sơ, thông tin được lưu vào bệnh án điện tử rất chính xác, và chỉ được giao khi do chính chị/ em yêu cầu.

  Đừng ngần ngại vì vấn đề chi phí hay vấn đề bảo mật mà tìm đến những cơ sở y tế “chui”, không đảm bảo chất lượng để thực hiện đình chỉ thai không an toàn, hậu quả sẽ không lường hết được. Khi có quyết định đình chỉ thai, hãy đến với Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Gò Vấp để thực hiện đình chỉ thai an toàn và tiết kiệm chi phí bạn nhé!