Các hạng mục xét nghiệm bệnh lậu

Rate this post

Bệnh lậu là một căn bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục rất nguy hiểm , bệnh có thể gặp cả ở nam giới và nữ giới, do vi khuẩn lậu cầu gây ra. Bệnh lậu được co là một căn bệnh xã hội khó điều trị hiện nay vậy muốn điều trị bệnh hiệu quả thì trước tiên phải xác định đúng bệnh cũng như mức độ bệnh. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các hạng mục xét nghiệm bệnh lậu mời bạn đọc đọc phần giới thiệu các hạng mục xét nghiệm bệnh lậu chi tiết của các chuyên gia phòng khám đa khoa Âu Á:

xet-nghiem-nghiem-benh-lau-bao-nhieu-tien

Xét nghiệm bệnh lậu để điều trị đi đúng hướng.

Các hạng mục xét nghiệm bệnh lậu:

– Xét nghiệm dịch niệu đạo: Lấy mủ ở niệu đạo trước khi người bệnh đi tiểu, nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram âm nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân thì nhiều khả năng đang mắc bệnh lậu, cần xét nghiệm nước tiểu và máu để biết chính xác hơn.

– Xét nghiệm nước tiểu: Lấy nước tiểu của người bệnh để xét nghiệm xem trong nước tiểu của người bệnh có những dấu hiệu bất thường, chứa vi khuẩn lậu hay không. Nếu như mắc bệnh lậu thì chắc chắn trong nước tiểu sẽ tìm thấy vi khuẩn lậu cầu.

dia-chi-xet-nghiem-benh-lau-tot-nhat-tphcm

– Xét nghiệm máu: Đây là một trong những bước xét nghiệm bệnh lậu, người bệnh cần phải xét nghiệm máu để xác định trong máu có chứa vi khuẩn lậu hay không, bên cạnh đó, xét nghiệm máu còn giúp người bệnh phát hiện xem có nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục không.

Để đảm bảo kết quả chẩn đoán bệnh nhanh và chính xác, người bệnh có thể trực tiếp đến phòng khám đa khoa Âu Á để được các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm và chữa trị bệnh cho bạn. Phòng khám đầu tư đầy đủ trang thiết bị, và kỹ thuật y tế hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám và xét nghiệm bệnh lậu chính xác.

benh-tri-ngoai-tri-noi

Phòng khám đang đưa vào sử dụng hệ thống kiểm tra DNA vi sinh vật, máy quang học miễn dịch, máy kiểm tra sinh hóa tự động của Mỹ…tiến hành phân tích định tính định lượng chính xác một cách khoa học và kiểm tra đa phương diện với các loại lậu cầu khuẩn, hoạt tính, mức độ xâm hại, độ nhạy cảm thuốc, nhiễm trùng chéo…Kiểm tra phát hiện biến chủng mới để tiến hành điều trị bệnh lậu hiệu quả.

Bên cạnh đó phòng khám còn điều trị bệnh hiệu quả bằng kỹ thuật phục hồi gen DHA, kỹ thuật này căn cứ vào vào đặc trưng của biến chủng mới và lậu cầu khuẩn, phá vỡ tác nhân gây bệnh DNA, ức chế trao đổi chuỗi gene, phá vỡ sinh trưởng của biến chủng mới, tiêu diệt lậu cầu khuẩn và phòng tránh tái phát.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể nắm được các hạng mục kiểm tra bệnh lậu. Do dung lượng bài viết có hạn nên chúng tôi không thể bổ sung được nhiều thông tin, vì vậy nếu bạn còn vấn đề gì chưa rõ và cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn miễn phí: