Cách găm và gắn bi vào chim
4.3 (85%) 4 votes

Tiểu phẫu gắn bi vào dương vật hay các nam giới có lối nói “bơn đùa” với nhau là gắn bi vào chim tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng khiến nhiều nam giới lo lắng bởi nó được thực hiện ở bộ phận quan trọng của đàn ông. Vì vậy mà nhiều nam giới muốn biết được quy trình tiểu phẫu để yên tâm hơn trước khi thực hiện. Vậy, cách gắn bi vào dương vật như thế nào hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết các đấng mày râu nhé !

                                  Cách găm và gắn bi vào chim

Cách găm và gắn bi vào trym như thế nào?

Gắn bi vào dương vật giúp nam giới cải thiện được kích cở dương vật của mình – bộ phận quan trọng đánh giá sự bản lĩnh trong chuyện “giường chiếu” của nam giới.

Chú trọng vào sự an toàn nên nhiều nam giới đã tìm hiểu thông tin trên mạng nhằm tìm kiếm địa chỉ uy tín để thực hiện. Những nam giới kỹ tính còn tìm hiểu sâu về phương pháp và các bước tiểu phẫu nhằm chọn cho mình một phương pháp tiểu phẫu tốt nhất và phù hợp nhất.

                      Cách găm và gắn bi vào trym như thế nào?

Với mục đích muốn chia sẽ những nỗi niềm khó nói và tăng thêm độ tự tin cho nam giới trong mỗi “cuộc yêu” Phòng khám Đa khoa Âu Á đã quyết định mở thêm dịch vụ gắn bi vào dương vật. Quy trình tiểu phẫu gim bi vào chim được thực hiện nghiêm ngặt, kỹ lưỡng và được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của phòng khám.

                 Đa Khoa Âu Á gắn bi vào trym an toàn, chất lượng

Cách gắn bi vào chim tại phòng khám được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám sức khỏe, làm các kiểm tra để xác định bạn có mắc một số bệnh lý viêm nhiễm về đường sinh dục không, nếu có sẽ tiến hành song song.

Bước 2: Các bác sĩ sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng y tế, tiến hành rạch một đường trên dây thần kinh cương cứng của dương vật, sau đó đặt bi vào dương vật.

                           Nam giới có thể tự tin với bạn tình

Bước 3: Tiến hành khâu vết thương lại và hướng dẫn cách chăm sóc và chỉ định thuốc uống cũng như lịch tái khám.
Thông thường, sau tiểu phẫu bạn cần nghỉ ngơi và hồi sức tại phòng khám khoảng 15 đến 20 phút, sau đó có thể ra về.
Sau phẫu thuật, bạn cần giữ vệ sinh vết thương sạch sẽ, giữ vết thương luôn khô thoáng, không để vết thương bị ướt, tránh mặc quần lót quá chặt, uống thuốc đúng chỉ dẫn bác sĩ và thực hiện tái khám định kỳ để được bác sĩ chăm sóc và kiểm tra vết thương đến khi hồi phục hoàn toàn, để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên là những thông tin cần thiết liên quan đến “cách găm và gắn bi vào chim”, nếu nam giới còn khúc mắc và muốn được tư vấn tỉ mỉ thêm về vấn đề này, đừng ngần ngại hãy gọi đến số điện thoại (028) 38 77 99 66 để được tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nhiều kinh nghiệm.

Topics #Cách găm bi #Cách găm bi và gắn bi vào trym #gắn bi vào trym