Cách làm cho dương vật dài ra hiệu quả, nam giới không nên bỏ qua
3.7 (73.33%) 3 votes

 Hiện nay có nhiều phương pháp tự nhiên có thể cải thiện được kích thước dương vật đáng kể. Nếu bạn chưa sở hữu được kích thước dương vật như mong muốn thì không nên bỏ qua những cách làm dương vật dài ra hiệu quả dưới đây.

Cách làm cho dương vật dài ra hiệu quả, nam giới không nên bỏ qua

images44 MỘT SỐ MẸO CẢI THIỆN KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Chụm ngón tay thực hiện bài tập cho dây chằng

 arrow-icon Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số bài tập làm tăng kích thước dương vật. Các bài tập này đã được nhiều nam giới áp dụng và đã thu được kết quả khả quan.

 arrow-icon Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa hài lòng với kích thước dương vật của mình và muốn cải thiện điều đó thì hãy bắt tay thực hiện ngay các bài tập dưới đây.

 1. Bài tập cho dây chằng

 Dây chằng hay dây thắng đều là loại dây kết nối giữa dương vật và phần bao quy đầu của dương vật. Vì thế, nếu dây chằng dài ra sẽ giúp phần dương vật bên trong cơ thể lộ ra bên ngoài thêm khoảng 2 – 3cm trong vòng 2 tháng.

 Thực hiện: Bài tập này được thực hiện vào lúc dương vật ở trạng thái không cương cứng. Đầu tiên, bạn dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái giữ chặt đầu dương vật, tiến hành kéo nhẹ về phía trước, giữ 15 giây, rồi thả tay ra. Bạn cứ như thế thực hiện liên tục 10-15 lần/ngày. Lưu ý: lúc kéo nên dùng một lực vừa phải để tránh làm đau dương vật.

 2. Bài tập làm to dương vật bằng tay

 Bài tập làm to dương vật có công dụng chính là kích thích sự tăng tuần hoàn máu đến các bộ phận bên trong dương vật. Nhờ được nuôi dưỡng đầy đủ nên dương vật khỏe mạnh và kích thước cũng tăng lên đáng kể.

       Cách thực hiện như sau:

 arrow-icon Qua nhiều nam giới đã thực hiện bài tập trên cho thấy, cả hai bài tập đều đem đến hiệu quả nhất định trong việc cải thiện kích thước dương vật ở nam giới.

 arrow-icon Tuy nhiên, yếu điểm của hai cách làm to dương vật trên là đòi hỏi nam giới phải thực hiện kiên trì trong một thời gian khá dài. Sau này, nếu nam giới không duy trì thực hiện các bài tập này thì hình dạng dương vật sẽ quay trở lại kích cỡ ban đầu. Tức là bài tập chỉ mang hiệu quả tức thì chứ không duy trì được mãi mãi.

 arrow-icon Chính vì vậy, đây là điểm bất lợi cho nam giới. Nếu nam giới nào muốn sở hữu được kích thước dương vật dài thêm 2 – 4 cm thì nên chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình dương vật.

 arrow-icon Hiện có hai phương pháp chỉnh hình dương vật hiệu quả đó là kéo dài dương vật và gắn bi dương vật. Chỉ cần trải qua ca tiểu phẫu nhỏ trong khoảng 25 – 30 phút là bạn đã sở hữu được kích thước dương vật như mong đợi.

 arrow-icon Kích thước dương vật sau phẫu thuật có thể dài ra thêm 2 – 4cm. Độ to của dương vật cũng tăng thêm. Kích thước này sẽ duy trì mãi mãi, vì vậy bạn có thể yên tâm.

Đa khoa Âu Á địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín

 arrow-icon Tại TPHCM, cả hai phương pháp chỉnh hình dương vật tiên tiến này đã áp dụng hiệu quả tại Phòng khám Đa khoa Âu Á. Đây là phòng khám uy tín, được sở y tế đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và những nam giới sử dụng dịch vụ tại phòng khám đã rất hài lòng.

 arrow-icon Với công nghệ, thiết bị cũng như phương pháp phẫu thuật chỉnh hình dương vật hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ – thực hiện chỉnh hình dương vật tại Đa khoa Âu Á chắc chắn sẽ mang đến kết quả tốt nhất và bạn sẽ nhận được điều “kỳ diệu” trong đời sống tình dục của mình.

 icon1 Mọi thắc mắc gì thêm về “cách làm cho dương vật dài ra”, nam giới có thể liên hệ ngay đến số điện thoại (028) 38 77 99 66 để nhận được sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của phòng khám của chúng tôi.