Cách làm dương vật to dài ra tại nhà
5 (100%) 2 votes

 Có nhiều cách làm dương vật to dài ra như: phẫu thuật, sử dụng thuốc, thực phẩm hỗ trợ cho sự phát triển của dương vật. Trong bài viết hôm nay các bác sĩ nam khoa Đa khoa Âu Á sẽ tư vấn cho “các đấng mày râu” biện pháp tăng kích thước dương vật thông qua các bài tập cho dương vật đơn giản tại nhà.

icon_t_hn_t_vn

images44 TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT BẰNG CÁC BÀI TẬP TẠI NHÀ

 

 Những bài tập luyện kéo dài dương vật dưới đây tuy không mang lại hiệu quả tức thì như các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình dương vật. Tuy nhiên, nếu nam giới kiên trì tập luyện cũng sẽ giúp gia tăng đáng kể chiều dài của dương vật.

 1. Bài tập làm rộng dương vật

 + Công dụng của bài tập làm rộng dương vật:

 icon1 Bài tập làm rộng dương vật giúp hỗ trợ cho các mô ở vật hang của dương vật phát triển nở rộng hơn và nó sẽ giúp lưu trữ lượng máu nhiều hơn, có tác dụng làm rộng dương vật.

 icon1 Mục đích của bài tập này là tác động lên những vùng mô, các mô xốp của dương vật, kích thích cho các mô xốp bên trong dương vật giãn nở rộng hơn, cải thiện sự tuần hoàn máu đến dương vật và làm cho khối lượng máu trong mô dương vật tăng lên mạnh mẽ nhất. Điều đó có nghĩa là lượng máu dự trữ bên trong dương vật sẽ nhiều hơn, khiến dương vật của bạn trông to khỏe và hoàng tráng hơn, cả khi cương cứng cũng như khi nó bị mềm đi.

 icon1 Các bác sĩ cho biết, do các mô xốp, các mạch máu, đường dẫn và quy trình lưu dẫn cung cấp máu đến dương vật ở mỗi người là khác nhau. Vì thế trước khi áp dụng bài tập này bắt buộc nam giới phải kiểm tra sức khỏe tổng quát, sức khỏe phải bình thường và đảm bảo mới thực hiện được.

Kiên trì thực hiện các bài tập hỗ trợ tăng kích thước dương vật

 + Cách thực hiện bài tập làm rộng dương vật:

 icon1 Đầu tiên nam giới cần sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ bao vòng quanh phần dưới gốc của dương vật. Sử dụng lực trung bình, sau đó trượt dần về phía trước theo chiều dài của thân dương vật. Thực hiện như vậy 15 lần.

 icon1 Lưu ý: Là thực hiện động tác trên khi dương vật cương cứng. Mục đích bài tập là để ép máu dồn lên và lưu thông thật tốt, và chắc chắn máu được giữ đầy trong dương vật giúp dương to bự ra.

icon_t_hn_t_vn

 2. Bài tập tăng độ dài cho dương vật

 + Công dụng của bài tập tăng độ dài cho dương vật:

 icon1 Mục đích của bài tập tăng độ dài cho dương vật là dùng lực để kích thích làm phần xốp của dương vật giãn nở ra và không bao giờ teo nhỏ lại nữa. Bài tập này đã được nhiều nam giới áp dụng và thực tế đã đem lại hiệu quả. Sau một thời gian kiên trì thực hiện bài tập “cậu nhỏ” đã trở nên dài hơn, to hơn.

 icon1 Ngoài ra, bài tập kéo dài dương vật còn được áp dụng để hỗ trợ cho việc chữa trị chứng dương vật mềm, khó cương cứng hoặc cương cứng ít và không đủ để duy trì quan hệ tình dục.

 + Cách thực hiện bài tập làm dài dương vật:

 icon1Đầu tiên nam giới bóp và giữ cố định phần đầu dương vật. Sau đó kéo nhẹ phần đầu của dương vật về phía trước, để nó có thể căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép, thực hiện nhẹ nhàng, từ từ, không nên làm mạnh quá.

       icon1 Thực hiện kéo dài khoảng 15 – 20 giây, rồi để cậu nhỏ ở trạng thái tự nhiên thư giãn rồi tiếp tục thực hiện như vậy khoảng từ 10-15 phút mỗi ngày.

   icon1 Tuy phương pháp này không mang lại hiệu quả tức thì như sử dụng phẫu thuật kéo dài dương vật. Song nếu kiên trì thực hiện trong khoảng 2 tháng nam giới sẽ cảm nhận được sự khác biệt của chiều dài dương vật.

Kiên trì thực hiện 2 bài tập trên chiều dài dương vật sẽ tăng lên đáng kể

 arrow-icon Trên đây là 2 cách làm dương vật to dài ra tại nhà. Tuy các bài tập này mang lại hiệu quả song cần phải tốn nhiều thời gian và công sức nam giới. Vì vậy nó không phù hợp với nam giới bận rộn. Nếu “phái mạnh” nào không có thời gian thực hiện bài tập nhưng mong muốn cải thiện chiều dài dương vật nhanh chóng thì nên sử dụng phương pháp phẫu thuật.

 Hiện Phòng khám Đa khoa Âu Á đang áp dụng phương pháp kéo dài dương vật để cải thiện kích thước “cậu nhỏ” của nam giới. Với phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ giúp kích thước cậu nhỏ tăng thêm 3 – 5cm, đồng thời ngoại hình dương vật cũng to ra đáng kể.

Đa khoa Âu Á địa chỉ thực hiện chỉnh hình dương vật uy tín, chất lượng

 Đa khoa Âu Á đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vào trong phẫu thuật kéo dài dương vật. Với kỹ thuật tiên tiến này sẽ hỗ trợ bác sĩ thực hiện thao tác nhanh, chính xác, đảm bảo sự an toàn.

 Với bác sĩ chuyên khoa giàu nghiệm, vững chuyên môn, cùng sự hỗ trợ đắc lực của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, thiết bị y tế hiện đại, phẫu thuật chỉnh hình kéo dài dương vật tại Đa khoa Âu Á sẽ mang đến kết quả như mong đợi.

 download-1 Trên đây là những thông tin về cách làm dương vật to dài tại nhà. Nếu các bạn còn thắc mắc gì thêm về vấn đề này hoặc liên quan đến phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật, hãy liên hệ đến số hotline 02838 77 99 66 hoặc nhấp vào bảng tư vấn online bên dưới để được sự hỗ trợ tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám.