Dịch vụ cấy và gắn bi vào cu hết bao nhiêu tiền tại tphcm
4.7 (94.29%) 7 votes

Cấy và gắn bi vào dương vật (dân gian gọi là cu) là một trong những phương pháp làm tăng kích thước dương vật được nhiều nam giới lựa chọn. Bởi với cách này nam giới có thể nâng cấp cậu nhỏ của mình thêm 2 – 4 cm một cách an toàn, nhanh chóng và không phải tốn nhiều công sức như dùng thuốc, dụng cụ kéo hay bài tập tăng chiều dài dương vật. Vậy, dịch vụ gắn bi vào dương vật có tốn nhiều tiền không ? Các đấng mày râu có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ cấy và gắn bi vào cu hết bao nhiêu tiền tại tphcm

Gắn bi vào cu (dương vật) là gì ?

Gắn bi, cấy bi hay độn bi vào dương vật nhằm giúp làm dài và cải thiện kích thước dương vật nam giới đáng kể. Chính vì vậy mà những nam giới có kích thước dương vật ngắn, nhỏ có thể “nâng cấp” dương vật của mình nhờ vào dịch vụ gắn bi vào cu này.

Ưu điểm của độn bi vào cu là cho kết quả nhanh chóng, hơn nữa phương pháp cũng rất an toàn nên được nhiều nam giới lựa chọn.

Gắn bi vào cu (dương vật) là gì ?

Lợi ích của việc gắn bi vào dương vật ?

Cảm nhận của những nam giới đã thực hiện nâng cấp “cậu nhóc” của mình với cách gắn bi vào cu cho biết là có sự khác biệt hẳn trong quan hệ tình dục so với trước khi chưa thực hiện dịch vụ này.

Dương vật có kích thước dài hơn, chiều rộng cũng to hơn nên khiến nam giới tự tin gấp bội phần và thể hiện hết sự mạnh mẽ “bản lĩnh đàn ông” của mình trong chuyện giường chiếu.

Hơn nữa, dương vật tăng cả chiều dài và rộng nên sự va chạm, cọ sát khi quan hệ sẽ nhiều, khoái cảm vì thế cũng tăng lên đáng kể, giúp bạn và người bạn tình có thể đạt tới ngưỡng khoái cảm cao độ nhất trong quan hệ tình dục.

Lợi ích của việc gắn bi vào dương vật ?

Gắn bi, cấy bi vào dương vật hết bao nhiêu tiền ?

Mặc dù mong muốn thực hiện phương pháp gắn bi vào dương vật để kích thước dương vật được dài và to thêm. Tuy nhiên, vì sợ chi phí cao nên nhiều nam giới vẫn chưa thực hiện mong muốn của mình.

Về vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á (tọa lạc tại số 425 Nguyễn Văn Luông, P.6, Q. 6, TPHCM) cho biết, chi phí gắn bi vào dương vật cũng tương đối bình dân vì vậy những người có mức thu nhập bình thường vẫn có thể đủ tài chính để tiến hành dịch vụ này.

Mức chi phí cấy bi vào cu ở mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng ban đầu dương vật như thế nào và số lượng bi gắn vào dương vật.

Gắn bi, cấy bi vào dương vật hết bao nhiêu tiền ?

Vì vậy, để đưa ra mức chi phí chính xác nam giới cần phải đến cơ sở y tế mà mình tin tưởng thăm khám. Sau khi bác sĩ chuyên môn tình trạng dương vật ban đầu và biết được lượng bi cần thiết cho để gắn cho dương vật từ đó mới tính được mức chi phí chính xác được.

Hơn nữa, mức chi phí này còn phụ thuộc vào tình trạng dương vật, nếu dương vật có mắc một số bệnh viêm nhiễm, bị chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu,…thì cần phải chữa trị khỏi trước khi thực hiện tiểu phẫu gắn bi dương vật nên sẽ tốn thêm phí.

Chính vì vậy, để biết được giá dịch vụ gắn bi vào cu hết bao nhiêu tiền đối với trường hợp của mình thì bạn nên đến cơ sở uy tín để bác sĩ thăm khám, từ đó mới đưa ra mức chí phí cụ thể cho bạn được.

Dịch vụ tiểu phẫu gắn bi dương vật tuy đơn giản nhưng do thực hiện ở bộ phận nhạy cảm và quan trọng của cơ thể nên bạn cần phải chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn.

Nếu nam giới vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy cho riêng mình thì có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á thực hiện. Phòng khám là nơi hội tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng kỹ thuật tiểu phẫu hiện đại chắc chắn sẽ mang đến kết quả đúng như bạn mong muốn.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi mức phí này được chúng tôi công khai, tuyệt nhiên nói không với mọi hành động thu thêm phí. Sau phẫu thuật độ dài dương vật sẽ được tăng từ 2 – 4 cm, hình dạng dương vật cân đối và đảm bảo tính thẩm mỹ sau tiểu phẫu. Về sau này, nếu nam giới không có nhu cầu nữa và muốn gỡ bi ra thì có thể quay lại phòng khám để được tháo bi một cách dễ dàng, an toàn.

Topics #Cấy bi #Cấy bi và gắn bi vào dương vật #gắn bi #gắn bi vào dương vật