Chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục là bao nhiêu tiền ?
5 (100%) 1 vote

Hỏi: Các bác sĩ cho em hỏi, trong một lần quan hệ với một cô gái ở quán karaoke, vì bị rách bao cao su nên em đã bị lây mụn rộp sinh dục từ cô gái đó. Em đang lo bệnh sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe nên em rất muốn đi chữa bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả tại TPHCM. Tuy nhiên, em lại đang lo về chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục vì em còn đi học nên em sợ chi phí chữa bệnh sẽ cao nên mong bác sĩ trả lời giúp em vấn đề này. (Hoàng – 25 tuổi)

– Trả lời: Chào bạn! Theo những gì mà bạn chia sẻ như trên thì bạn đang mắc bệnh mụn rộp sinh dục, tuy nhiên bạn đang lo lắng vì không biết chi phí chữa bệnh là bao nhiêu, vì thế để giúp bạn có thể biết được mức chi phí cụ thể, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á TPHCM sẽ lý giải vấn đề này như sau.

 

Chữa bệnh mụn rộp sinh dục khoảng bao nhiêu tiền ?

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh lý nguy hiểm và lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục, đây là căn bệnh rất khó điều trị và cũng rất khó dứt điểm nhưng lại dễ tái phát. Do vậy, việc điều trị căn bệnh này sẽ rất khó khăn nên mức chi phí chữa bệnh cũng sẽ nhiều hơn các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Về trường hợp của bạn, chúng tôi không không biết được mức độ bệnh tình của bạn như thế như thế nào nên việc đưa ra một mức chi phí cụ thể cho việc khám và điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả. Chi phí để điều trị bệnh mụn rộp sinh dục dựa vào nhiều yếu tố:

Các bác sĩ của phòng khám cho biết, để biết chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục thì cần phải dựa vào các yếu tố như: bệnh đang phát triển ở giai đoạn nào, tình trạng sức khỏe của người bệnh, cơ sở y tế mà bạn lựa chọn điều trị, loại thuốc và phương pháp điều trị mà bạn đang sử dụng.

Chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục phụ thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ, nếu mụn rộp sinh dục mới ở giai đoạn đầu thì nên chữa trị sớm, như vậy mức chi phí điều trị sẽ không nhiều. Nhưng nếu để bệnh kéo dài thì mức phí chữa trị sẽ cao mà lại vừa tốn thời gian chữa trị.

Việc lựa chọn phương pháp điều trị cũng sẽ quyết định đến chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu bệnh đang ở mức độ nhẹ mà chưa xảy ra biến chứng thì mức chi phí sẽ thấp hơn do được điều trị bằng thuốc kháng sinh đặc hiệu, tuy nhiên nếu mụn rộp sinh dục có sự phối hợp giữa các bệnh nhiễm trùng khác thì sẽ có mức chi phí khác.

Chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Bên cạnh đó, mức phí còn được căn cứ vào sự uy tín và chất lượng của cơ sở mà bạn lựa chọn điều trị. Nếu cơ sở đó có các chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở không đảm bảo được các yếu tố này.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á TPHCM là một trong những phòng khám đa khoa, nam khoa, phụ khoa có uy tín và chất lượng tại TPHCM. Phòng khám có thể chữa được các bệnh phụ khoa, nam, khoa, bệnh xã hội trong đó có bệnh mụn rộp sinh dục rất hiệu quả với mức chi phí hoàn toàn phù hợp, mọi chi phí chữa trị đều được công khai rõ ràng, thu chi minh bạch đúng theo quy định của Bộ y tế do đó người bệnh sẽ cảm thấy hài lòng khi tiến hành khám chữa bệnh tại đây.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề trên, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn về mức chi phí cụ thể.