Chi phí làm phẫu thuật bao quy đầu
5 (100%) 1 vote

Trong các bệnh liên quan đến đường sinh dục nam giới thì bệnh về viêm bao quy đầu và viêm da bao quy đầu thường gặp nhất. Bệnh này thường dễ phát hiện, phòng bệnh dễ dàng và chữa trị nếu như để ý và quan tâm. Nhưng nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như: vô tinh, tinh trùng chết có khả năng dẫn tới vô sinh…

Vậy Hiện nay chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu ?.

Đây là câu hỏi được rất nhiều các bạn nam khi đến với phòng khám Đa khoa TPHCM Long An đã thắc mắc. Để giải đáp câu hỏi này cho bệnh nhân, các chuyên gia của phòng khám Đa khoa TPHCM Long An cho biết:

Do nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, nên phương pháp điều trị cũng khác nhau, khả năng hồi phục của bệnh nhân sau liệu trình điều trị khác nhau vì còn tùy thuộc vào khả năng sức đề kháng của mỗi bệnh nhân. Nên chi phí cắt bao quy đầu của các bệnh nhân cũng khác nhau.

Khi bạn nam bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nên đến các phòng khám chuyên khoa để được chuẩn đoán và điều trị, đừng vì ngại ngùng hoặc tiếc tiền mà đến những cơ sở y tế không nhỏ không uy tín. Bởi các cơ sở y tế nhỏ có khi trang thiết bị không có, làm thủ công, vết thương đau nhiều hơn, chảy máu nhiều hơn, vết thương lâu lành hơn. Thêm vào đó cơ sở kỹ thuật không được vệ sinh đúng cách, theo quy trình dễ dẫn đến viêm nhiễm cho vết thương.

Phòng khám đa khoa TPHCM Long An chúng tôi chuyên về cắt bao quy đầu với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc sẽ giúp các bệnh nhân không đau đớn, ít chảy máu trong quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đồng thời, sau khi cắt bao quy đầu bệnh nhân sẽ không cần nằm viện, không cần cắt chỉ, vết thương nhỏ, mau lành do đó không ảnh hưởng nhiều đến đời sống và sức khỏe hằng ngày.