Chi phí phá thai ở An Giang bao nhiêu tiền
Rate this post

Sau khi ra quyết định phá thai, ngoài cơ sở y tế và phương pháp thực hiện thì chi phí cũng là mối quan tâm hàng đầu, thậm chí còn là nhân tố khiến không ít chị em lo lắng. Nhiều người vẫn nghĩ, với thai kỳ 4 tháng, muốn đình chỉ không phải việc dễ dàng, nên chi phí chắc cũng rất đáng ngại. Vậy thực ra chi phí phá thai 4 tháng là bao nhiêu?

CHI PHÍ PHÁ THAI 4 THÁNG Ở AN GIANG

Các bác sĩ phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm cho biết, chi phí phá thai 4 tháng không cố định, thậm chí mỗi trường hợp lại tương ứng với một mức phí khác nhau.

Nguyên nhân của hiện tượng này là do chi phí phá thai 4 tháng phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Sức khỏe của thai phụ: Nếu sức khỏe của chị em tốt thì quá trình phá thai được tiến hành thuận lợi, chi phí đương nhiên sẽ thấp hơn. Nhưng nếu phát hiện thấy triệu chứng bất thường hoặc dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa thì chị em phải điều trị các bệnh này trước rồi mới thực hiện thủ thuật, chi phí khi đó sẽ tăng thêm một phần.

Phương pháp thực hiện: Hiện nay có rất nhiều cách để phá thai 4 tháng, mỗi phương pháp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau.

Chi phí phá thai 4 tháng ở mỗi trường hợp lại khác nhau

Cơ sở y tế: Đây là yếu tố mang tính quyết định. Nếu lựa chọn cơ sở uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng, có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, chi phí sẽ nhích hơn một chút. Còn cơ sở y tế có mức giá bình dân thì đương nhiên cũng tiến hành theo cách thức “bình dân”. Sức khỏe là vàng, yếu tố này rất đáng để chị em cân nhắc.

Phí phát sinh: Trường hợp chị em muốn ở lại phòng khám để nghỉ ngơi và yêu cầu thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thì chắc chắn sẽ phát sinh thêm chi phí. Khoản phí phát sinh này cũng góp phần làm cho tổng chi phí luôn biến động.

LƯU Ý: Phá thai là thủ thuật khó khăn và phức tạp, cần phải tiến hành ở cơ sở đạt tiêu chuẩn. Chị em không nên vì lo ngại chi phí mà chọn những nơi có mức giá quá rẻ, bởi có thể gây biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Vui lòng nhấp ngay bảng chat để trao đổi ngay với chuyên gia nếu bạn vẫn còn nhiều vướng mắc!

PHÁ THAI AN TOÀN, ÍT TỐN KÉM TẠI PHỤ KHOA ÂU Á – Địa chỉ phá thai ở An Giang hoạt động quy chuẩn quốc tế

Được thành lập nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phụ khoa Âu Á luôn nỗ lực mang đến chất lượng tốt nhất, hơn nữa còn thiết kế bảng giá sao cho phù hợp với mọi đối tượng. Chi phí phá thai tại Phụ khoa Âu Á được xây dựng trên cơ sở quy định của Bộ Y tế, kết hợp khảo sát mức tiêu dùng của người dân trên địa bàn An Giang hiện nay. Hơn nữa, chúng tôi luôn niêm yết giá công khai, minh bạch, thông báo rõ ràng với người bệnh.

Không những vậy, Phụ khoa Âu Á còn đảm bảo yếu tố an toàn khi thực hiện phá thai, thỏa mãn các yêu cầu chất lượng y tế:

 Cơ sở y tế hiện đại: Cơ sở hạ tầng được đầu tư và thiết kế khang trang, giúp bệnh nhân luôn thoải mái. Đồng thời, trang thiết bị y tế được nhập từ các quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật, Singapore,… nhằm đảm bảo độ chính xác và an toàn.

 Chú trọng phát triển nguồn nhân lực: Các bác sĩ tại phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, tích lũy kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa nói chung và phá thai nói riêng, hơn nữa còn hết lòng quan tâm đến bệnh nhân, luôn tâm niệm “lương y như từ mẫu”.

Phòng khám phá tahi ở An Giang – Âu Á là cơ sở phá thai 4 tháng an toàn và ít tốn kém

 Thái độ phục vụ thân thiện: Mọi bệnh nhân khi đến với chúng tôi đều được quan tâm và chăm sóc như người nhà. Môi trường khám chữa bệnh không những tiện nghi mà còn vô cùng ấm áp.

 Bảo mật thông tin an toàn: Thấu hiểu và cảm thông cho gánh nặng tâm lý của chị em phụ nữ khi quyết định phá thai, phòng khám Âu Á luôn cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của người bệnh, tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người.

Phá thai 4 tháng không phải chuyện đơn giản, do đó chị em cần cân nhắc, đừng vì chi phí mà coi thường sức khỏe của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua bảng chat, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và hỗ trợ!

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.