Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung khỏi ngay không tái phát bằng dao LEEP
5 (100%) 1 vote

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh khá phổ biến ở nữ giới hiện nay. Bệnh nếu không được điều trị đúng phương pháp không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây vô sinh hoặc ung thư cổ tử cung nếu đến giai đoạn nặng.

Trong bài viết dưới đây, các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ giới thiệu cho người bệnh phương pháp dao LEEP hiện đại và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay.

 

Phương pháp dap LEEP có tại Đa Khoa Âu Á.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP của Mỹ có nghĩa là sử dụng một loại thiết bị trực tiếp, khi xâm nhập vào vùng bệnh nó sẽ dùng các tia điện từ làm thay đổi các biểu mô protein ở cổ tử cung và khiến cho các tế bào viêm lộ tuyến bị hoại tử, đồng thời cầm máu và thúc đẩy tái tạo tế bào mô cổ tử cung mới. Bên cạnh đó còn giúp cải thiện tuần hoàn máu và phục hồi cổ tử cung cho người bệnh.

Phương pháp dao Leep có khả năng xác định vị trí vùng bệnh chính xác, trị liệu tỉ mỉ, loại bỏ tất cả các tổn thương và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Ưu điểm của kỹ thuật dao Leep:

Hiệu quả chỉ trong 1 lần điều trị: Chỉ với một lần điều trị, phương pháp này không những có thể chặn được các biến chứng của viêm nhiễm cổ tử cung mà còn ngăn ngừa được những biến chứng xấu và sự lây lan sang vùng khác của các mô bị viêm nhiễm, tái thiết lại các tế bào mô, tăng sức đề kháng và nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Điều trị các biến chứng: Nếu bệnh đã có các biến chứng như chứng loạn sản nặng và ung thư cổ tử cung không di căn mà được định vị và có thể loại bỏ, cũng có thể được điều trị bởi LEEP.

Không đau: Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau, không chảy máu, không làm nhiễm trùng, không gây viêm nhiễm, không để lại sẹo, bảo vệ an toàn lớp niêm mạc cổ tử cung.

Thời gian làm thủ thuật bằng phương pháp dao Leep rất ngắn: Khoảng 10 đến 15 phút là người bệnh hoàn toàn thoát khỏi nỗi ám ảnh do căn bệnh này gây ra.

Quy trình chữa bệnh bằng phương pháp dao LEEP:

– Bệnh nhân nằm trên bàn xét nghiệm theo chỉ dẫn của bác sỹ.

– Sau đó, bác sỹ sẽ gây tê khóa cổ tử cung và có thể sẽ cho thêm thuốc uống hoặc tiêm tĩnh mạch để không làm đau trong quá trình điều trị.

– Tiếp theo, một dòng điện có điện áp thấp được dẫn trong một dây kim loại LOOP được cho đi qua các mô và loại bỏ vùng bị viêm nhiễm nhanh chóng.

– Sau thủ thuật người bệnh chỉ cần nằm nghỉ ngơi từ 1 – 2 tiếng là có thể xuất viện ngay. Đồng thời bác sỹ sẽ dặn dò thêm về chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi, làm việc phù hợp giúp vùng bệnh nhanh hồi phục nhất.