Có Nên Phá Thai Bằng Thuốc Nên Phá Thai Ở Đâu An Toàn Tại Quận 9?
5 (100%) 1 vote

Mang thai gần 2 tháng có nên phá thai bằng thuốc nên phá thai ở đâu an toàn tại Quận 9? Nhiều bạn nữ cho rằng phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản, dễ làm, chỉ cần mua thuốc về nhà uống là được, không cần đến bệnh viện để rồi lại phải ngại ngùng xấu hổ khi gặp người quen. Gần đây có không ít bạn nữ tư vấn trực tuyến với chúng tôi về vấn đề này. Chuyên gia phụ khoa PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG sẽ giải đáp rõ hơn về vấn đề này.

PHÁ THAI BẰNG BÀNG THUỐC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Bạn có thể phá thai bằng thuốc khi chậm kinh trong khoảng 49 ngày, khi đó phản ứng mang thai còn nhẹ, thông thường chỉ thấy buồn nôn, nôn ọe, đau bụng dưới, toàn thân mệt mỏi, thai nhi vẫn chưa phát triển toàn diện, khi đó thuốc sẽ có tác dụng khống chế sự phát triển của bào thai, và đẩy thai ra ngoài.

Có Nên Phá Thai Bằng Thuốc Nên Phá Thai Ở Đâu An Toàn Tại Quận 9?

Phương pháp phá thai bằng thuốc có những nguy hiểm nhất định chứ không đơn giản như trong suy nghĩ của nhiều người. Cần phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, nếu có vấn đề gì bất thường cần kịp thời đến bệnh viện để kiểm tra, sau khi uống thuốc cần phải đặc biệt chú ý, nếu dùng thuốc nhưng thai không ra ngoài cần nhanh chóng đến bệnh viện chuyên khoa tại Quận 9 để làm thủ thuật.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dung thuốc phá thai, thông thường sau khi uống thuốc 3-4 ngày, thai sẽ ra ngoài, trong khoảng thời gian này cơ thể thường có những phản ứng xấu nhất định, do đó bạn cần có sự chuẩn bị tâm lý.

Những điều cần chú ý:

1. Áp dụng cho những người chậm kinh trong khoảng 49 ngày, nếu không sẽ rất nguy hiểm.

2. Không bị mắc các bệnh tim, gan, thận, bệnh ở cơ quan sinh dục và hệ thống tiết niệu, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

3. Kết quả siêu âm cho thấy thai trong tử cung, đường kính trung bình của bào thai nhỏ hơn 20mm.

4. Không nghiện thuốc lá, rượu bia.

Chuyên gia khuyên bạn, cho dù là phá thai bằng thuốc thì cũng cần phải đến cơ sở y tế chuyên nghiệp, uy tín tại Quận 9, không nên tự mua thuốc về nhà vì rất dễ bị sót thai hoặc dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa, gây nhiều nguy hại cho sức khỏe của bạn.

Có tới 25% trường hợp phá thai bằng thuốc không thành công, khi đó cần kịp thời tiến hành cắt bỏ tử cung, như vậy thì càng ảnh hưởng nhiều hơn đến sức khỏe nữ giới, do đó phòng khám chúng tôi thường không khuyến khích các bạn nữ sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

Phòng khám phá thai an toàn sử dụng công nghệ hiện đại tại Quận 9

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG sử dụng phương pháp phá thai không đau tại Quận 9 bằng thiết bị siêu dẫn định vị trên màn hình, là kỹ thuật tiên tiến hiện nay mà nhiều bệnh viện lớn đang sử dụng. Nó có nhiều ưu điểm như: Không ảnh hưởng tử cung, có thể định vị một cách chính xác vị trí của bào thai, tổn thương ít, không đau đớn, ít chảy máu, thích hợp cho những người mang thai từ 35 ngày đến 12 tuần, những bạn trẻ chưa từng sinh nở hoặc những người đã phá thai nhiều lần đều có thể sử dụng phương pháp này vì nó không ảnh hưởng đến sinh sản, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Có Nên Phá Thai Bằng Thuốc Nên Phá Thai Ở Đâu An Toàn Tại Quận 9?

Phá thai an toàn nhanh chóng tại Quận 9

Bác sĩ chuyên khoa chỉ cần dùng một ống hút nhỏ, nhẹ nhàng hút bào thai ra dưới sự quan sát và khống chế của thiết bị định vị siêu dẫn, có thể nhìn thấy nội mạc tử cung, tìm thấy bào thai trong thành tử cung, quan sát rõ mọi thao tác, tránh hiện tượng sót thai, đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao.

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến phá thai bằng thuốc, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng: 028.38 778 5558 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.