Điều trị chảy máu cam ở tphcm ở đâu tốt nhất
5 (100%) 2 votes

Trên thực tế, clickđiều trị chảy máu cam đâu phải điều to tát gì. Nhưng nhiều người vẫn sợ hãi do không muốn đối mặt với nó nên không khám chữa kịp thời. Và hậu quả để lại vô cùng khủng khiếp.

Điều trị chảy máu cam đâu phải điều quá to tát nhỉ.

Đối với y học hiện đại mà nói, việc điều trị chảy máu cam vốn không quá khó khăn, quan trọng là cần phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh thực sự.

Điều trị chảy máu cam ở tphcm ở đâu tốt nhất

Trước đây, những cách trị bệnh chảy máu cam truyền thống như làm đầy khoang mũi, dùng liệu pháp đốt hay thắt mạch máu… thường được sử dụng nhưng hiệu quả mang lại không cao, thậm chí còn gây ra những tổn thương đến tâm sinh lý của người bệnh.

Để khắc phục tình trạng này, phòng khám đa khoa Âu Á đã sử dụng kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp hiện đại, tiên tiến hiện nay để trị bệnh. Kỹ thuật này được sử dụng thông qua kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma Jesse. Do đó, no có tác dụng rất nhanh và hiệu quả đến vị trí mũi bị chảy máu. Nhờ đó có thể cầm máu trong 1 lần trị liệu , tránh những biến chứng cũng như mệt mỏi do tình trạng thiếu máu.

Ưu điểm của kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp.

Cầm máu nhanh, không đau: Nó tránh được những tổn thương so với liệu pháp khác đến các tổ chức đường hô hấp cũng như mũi. Hơn nữa lại không cần phải phẫu thuật, không đau và không có các tác dụng phụ.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và ưu việt: Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ giúp bác sĩ có thể thâm nhập trực tiếp vào khoang tuyến của khoang mũi hẹp và tiếp xúc với điểm chảy máu mũi. Qua đó có thể tiến hành cầm máu và hiệu quả vượt trội. Nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên khắc phục được những biến chứng có thể xảy ra ở phương pháp truyền thống.

Lời khuyên: Qua đây, chúng ta có thể thấy điều trị chảy máu cam không phải điều gì quá to tát phải không nào? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện kỹ thuật nêu trên mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mình.

Điều quan trọng là, khi có những click triệu chứng chảy máu mũi bạn cần có đưa ra hướng đi rõ ràng của mình. Tốt nhất hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ phía các bác sĩ chuyên khoa. Không nên tự ý điều trị tại nhà, như vậy có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày.

Chữa bệnh không kịp thời cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới các biến chứng đáng sợ và nguy hiểm đến tính mạng.

425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

02838 77 99 66 – Hotline 02838 77 99 66

contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám bệnh ở Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Đồng Nai , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh.