Đốt Sùi Mào Gà Có Đau Không Đốt Sùi Mào Gà Ở Đâu Sóc Trăng?
Rate this post

ĐỐT SÙI MÀO GÀ CÓ ĐAU KHÔNG ĐỐT SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU SÓC TRĂNG?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG, tôi mắc bệnh sùi mào gà được một thời gian rồi nhưng vẫn chưa thể tiến hành điều trị vì không biết lựa chọn phương pháp chữa trị nào phù hợp. Tôi nghe nói là bệnh sùi mào gà có thể đốt điện, nhưng tôi chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này.

Vậy bác sĩ cho tôi hỏi đốt sùi mào gà có đau không đốt sùi mào gà ở đâu Sóc Trăng? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ. ( Văn Đời -Tp.HCM)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi, các bác sĩ của PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đốt Sùi Mào Gà Có Đau Không Đốt Sùi Mào Gà Ở Đâu Sóc Trăng?

ĐỐT SÙI MÀO GÀ CÓ ĐAU KHÔNG ?

Sùi mào gà hay còn gọi là sùi mồng gà là một trong những căn bệnh xã hội điển hình. Thế nhưng hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của y học đã cho ra đời các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tốt nhất.

Một trong những phương pháp điển hình đó là điều trị sùi mào gà bằng cách đốt điện.
Ngày nay có rất nhiều người lựa chọn nơi điều trị sùi mào gà tại Sóc Trăng áp dụng phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện để loại trừ các u nhú sùi mào gà.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có những hạn chế nhất định như: Gây tổn thương, đau đớn cho người bệnh, có thể để lại sẹo và cần thời gian khá lâu để có thể phục hồi sức khỏe.

Đồng thời đây cũng là phương pháp khá khó, yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao.
Bạn Đời thân mến!

Đốt Sùi Mào Gà Có Đau Không Đốt Sùi Mào Gà Ở Đâu Sóc Trăng?

Đối với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành điều trị kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm như: Tăng nguy cơ mắc ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung…

Hiện tại, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG ngoài sử dụng phương pháp đốt điện sùi mào gà còn áp dụng phương pháp điều trị ALA – PDT với những ưu điểm là điều trị sùi mào gà nhanh chóng, không tái phát nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị bệnh sùi mào gà của bệnh nhân.