Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn Như Thế Nào Tại Trà Vinh Hiệu Quả?
Rate this post

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH RÒ HẬU MÔN NHƯ THẾ NÀO TẠI TRÀ VINH HIỆU QUẢ?

Nhiễm trùng hậu môn, nhiễm trùng máu, thậm chí là ung thư trực tràng,…là những biến chứng thường thấy khi mắc bệnh rò hậu môn. Vậy việc hỗ điều trị bệnh rò hậu môn như thế nào tại Trà Vinh hiệu quả? Bài viết sau sẽ nói về vấn đề này.

BIỂU HIỆN CỦA RÒ HẬU MÔN

Bệnh rò hậu môn dễ dàng nhận biết qua những biểu hiệu sau đây:

– Xung quanh vùng hậu môn xuất hiện các ổ mủ căng phồng gây sưng phù hậu môn, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

– Hậu môn bị nhiễm trùng, chảy mủ vàng sệt, cảm giác đau đớn, kèm theo đó người bệnh sẽ thấy có một khối u căng ở vùng rìa hậu môn.

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn Như Thế Nào Tại Trà Vinh Hiệu Quả?

– Khi bị rò hậu môn sẽ có triệu chứng chảy mủ gây viêm nhiễm, kích thích da hậu môn gây ngứa. Cùng với đó, hậu môn của người bệnh luôn trong tình trạng bị ẩm ướt rất khó chịu, da hậu môn đổi màu tím xanh do apxe gây nên.

– Tình trạng viêm nhiễm kéo dài, sức đề kháng suy giảm làm cho bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi kèm theo sốt.

Khi phát hiện những triệu chứng trên, bệnh nhân nên tìm ngay đến các cơ sở uy tín điều trị bệnh rò hậu môn tại Trà Vinh để được bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những tác hại của rò hậu môn về sau.

Bệnh rò hậu môn gây đau đớn, làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN

Theo bác sĩ chuyên khoa PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG , để hỗ trợ điều trị rò hậu môn mang lại hiệu quả cao, trước hết bệnh nhân cần khám để tìm ra nguyên nhân và mức độ của bệnh, từ đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Phương pháp nội khoa

Hỗ trợ điều trị rò hậu môn giai đoạn nhẹ, thông thường bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm,… thuốc có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn, làm giảm đau và khó chịu cho người bệnh.

Khi dùng thuốc, bệnh nhân cần tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ, không được tự ý mua thuốc về sử dụng. Vì nếu chữa không đúng phương pháp hay dùng quá liều có thể khiến bệnh càng nặng hơn, tốn kém chi phí và gây khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị.

Phương pháp ngoại khoa

Ở giai đoạn nặng, các đường rò quá nhiều và sâu người bệnh cần phải tiến hành hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ngoại khoa tiểu phẫu để mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn sức khỏe.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân kết hợp hỗ trợ điều trị với các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm,…để bệnh mau hồi phục.

Hiện nay, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG là cơ sơ y tế tại Trà Vinh đang áp dụng phương pháp hiện đại trong hỗ trợ điều trị rò hậu môn mang lại hiệu quả cao đó là kỹ thuật HCPT với những ưu điểm vượt trội như:

– Bệnh nhân và bác sĩ đều có thể quan sát quá trình phẫu thuật thông qua màn hình máy tính.

– Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp giảm đau đớn và ít chảy chảy máu cho bệnh nhân.

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Rò Hậu Môn Như Thế Nào Tại Trà Vinh Hiệu Quả?

– Hạn chế khả năng lây nhiễm của vi khuẩn và phân rất hiệu quả.

– Thời gian hồi phục nhanh chóng, người bệnh có thể xuất viện sau khi hỗ trợ điều trị.

Đội ngũ bác sĩ giỏi giúp bạn yên tâm hơn trong việc hỗ trợ điều trị rò hậu môn

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về bệnh rò hậu môn, các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 028.38 778 555 hoặc chat trực tuyến với các chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG tư vấn để được hỗ trợ cụ thể hơn.