Khám sản ngoài giờ ở đâu tại TPHCM
4 (80%) 1 vote

Một trong những chủ đề nổi bật mà nhiều bà mẹ thường xuyên trao đổi gần đây là khám sản ngoài giờ ở đâu tại TPHCM. Trong suốt thai kỳ, việc thăm khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe và sự phát triển của con yêu là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên việc bệnh viện chỉ khám trong giờ hành chính lai gây ra nhiều khó khăn, bất tiện cho những bà mẹ còn bộn bề công việc.

                      Khám sản ngoài giờ ở đâu tại TPHCM

Khám sản ngoài giờ ở đâu tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp.

Vậy khám sản ngoài giờ ở đâu tại TPHCM ? Phần lớn các bệnh viện công đều trực 24/24 nhưng việc khám bệnh chỉ tiến hành theo giờ hành chính của nhà nước. Hơn thế nữa tình trạng quá tải trong y tế, nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân quá lớn khi cơ sở vật chất của nhiều bệnh viện chưa đáp ứng đầy đủ, khiến nhiều người phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt thăm khám của mình. Điều này không chỉ gây mất thời gian mà còn làm nảy sinh tâm trạng mệt mỏi, ngại đi kiểm tra sức khỏe vì sợ phải chờ đợi lâu.

Để đối phó với tình trạng nêu trên, nhiều chị em lựa chọn các phòng khám tư có thời gian thăm khám kéo dài hơn và không phải chờ đợi lâu. Tuy nhiên chất lượng khám chữa bệnh và trang thiết bị y tế là những yếu tố quan trọng mà không phải cơ sở khám chữa bệnh tư nhân nào cũng đáp ứng đủ.

Thấu hiểu thực trạng này và mong muốn được đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân tại TPHCM phòng khám đa khoa Âu Á đã triển khai khám ngoài giờ cho nhiều dịch vụ cơ bản, trong đó có sản khoa. Cụ thể như sau:

Phòng khám đa khoa Âu Á làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.

Ngoài ra còn có các chuyên khoa khác như:

Chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.

Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ quý khách hàng từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày trong tuần.

Phòng khám Nhi tại Bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Các khoa phòng chức năng còn lại của bệnh viện đều làm việc từ 8 giờ đến 17 giờ tất cả các ngày trong tuần, riêng chuyên khoa Cấp cứu trực 24/24.

Với khung thời gian thăm khám kéo dài tới 20 giờ, các bà bầu, đặc biệt là những chị em công nhân viên chức, có thể thoải mái tới bệnh viện để kiểm tra sau khi đã hoàn thành xong công việc ở công sở.

Qua hệ thống đặt lịch hẹn, chị em sẽ tiết kiệm được thời gian, không phải chờ đợi lâu và chủ động hơn trong việc thăm khám.