Tìm hiểu những lợi ích của việc gắn bi dương vật là gì?
5 (100%) 1 vote

Gắn bi dương vật là 1 kỹ thuật y khoa được bàn tới nhiều hiện nay. Nó giúp cho các quý ông có được kích thước dương vật như mong muốn và hơn thế nữa là tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về gắn bi dương vật, cũng như ngần ngại khi đi gắn bi dương vật vì không biết nó có an toàn hay không, nó có tác dụng hay không,.. Vì thế phòng khám đa khoa Âu Á xin được giới thiệu những kiến thức cơ bản về việc gắn bị dương vật để các bạn có thể nắm được khái quát về phương pháp này.

Tìm hiểu những lợi ích của việc gắn bi dương vật là gì?

Gắn bi dương vật thực chất là gì?

Thực chất gắn bi dương vật còn được gọi là thủ thuật lắp bi trong thuật ngữ y khoa. Đây là thủ thuật ngoại khoa được can thiệp trực tiếp bằng tiểu phẩu mục đích chính là tăng kích thước của dương vật. Những người cần dùng đến thủ thuật này là nam giới có kích thước cậu nhỏ không được như ý, giúp người ấy có được cậu nhỏ và đời sống tình dục như ước nguyện.

Nguyên lý hoạt động của thủ thuật gắn bi dương vật.

Dương vật của người đàn ông thực chất là các bó gân được kết nối và hoạt động theo cơ chế riêng. Trong đó cảm xúc quyết định sự cương cứng, và kích thước được quyết định bởi các yếu tố di truyền cũng như chế độ dinh dưỡng của người đàn ông từ nhỏ đến khi trưởng thành. Khi đã trưởng thành thì kích thước của nó hầu như không thay đổi 1 cách tự nhiên nữa. Và với những người có dương vật quá nhỏ sẽ ảnh hưởng không tốt tới đời sống vợ chồng cũng như tâm lý.

Khi bi được gắn vào dương vật sẽ làm cho nó tăng kích thước khá nhiều trong điều kiện cương cứng. Những viên bi chuyển động khi dương vật được kích thích và tùy vào số lượng bi mà kích thước của dương vật sẽ được tăng lên. Thông thường số lượng bi được gắn vào khoảng 1 – 3 tùy người.

Những ích lợi của việc gắn bi dương vật

– Lợi ích đầu tiên là sự tự tin khi có được của quý có kích thước lớn sẽ khiến bạn tình đánh giá cao người đàn ông trong chuyện chăn gối.

– Tiếp theo là sự thỏa mãn khi quan hệ, Các viên bi sẽ giúp cả hai người đạt được nhiều khoái cảm tuyệt vời hơn trong lúc quan hệ qua các sự ma sát lớn hơn.

Sự an toàn trong tiểu phẫu gắn bi dương vật là gần như tuyệt đối. Và sau khi gắn bi nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng bạn có thể gỡ ra bất cứ lúc nào. Và không ảnh hưởng đến chức năng cũng như khả năng vốn có của dương vật.

Bạn có thể đến với phòng khám đa khoa Âu Á để được tư vấn tốt hơn về vấn đề gắn bi dương vật.

Topics #gắn bi dương vật #Gắn bi dương vật mang lại lợi ích gì #gắn bi vào dương vật có tác dụng gì #lợi ích khi gắn bi dương vật #lơi va hai khi gang bi dương vat #Những lợi ích khi gắn bi vào của quý #những lợi ích kho gắn bi #Tác dụng của việc gắn bi vào dương vật