Mọc Mụn Nhỏ Ở Lưỡi Và Môi Là Bệnh Gì Chữa Trị Ở Đâu Tại Lâm Đồng?
5 (100%) 1 vote

– Hỏi: Cách đây 2 tuần thì em thấy ở lưỡi và môi xuất hiện nhiều mụn nhỏ có màu đỏ, mỗi khi em ăn hay nuốt đều cảm thấy rất khó chịu và đau đớn. Em xem trên mạng nhưng thấy có nhiều thông tin quá nên em cũng không biết là mình bị bệnh gì. Bác sĩ cho em hỏi mọc mụn nhỏ ở lưỡi và môi là bị bệnh gì chữa trị ở đâu tại Lâm Đồng? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (N. Khánh)

– Trả lời: Bạn Khánh thân mến! Với những triệu chứng mà bạn nói ở trên thì chúng tôi không thể xác định chính xác là bạn đang bị bệnh gì. Nhưng có thể là bạn bị sùi mào gà, tuy nhiên bạn nên đi khám để có kết luận chính xác.

Mọc Mụn Nhỏ Ở Lưỡi Và Môi Là Bệnh Gì Chữa Trị Ở Đâu Tại Lâm Đồng?

MỌC MỤN Ở LƯỠI VÀ MÔI LÀ BỆNH GÌ NÊN ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂU LÂM ĐỒNG?

Sùi mào gà ở môi

Nếu lưỡi bạn đau và rát khi ăn các đồ ăn cay nóng thì có thể lưỡi của bạn bị viêm do nhiễm khuẩn khiến lưỡi bạn bị tổn thương. Bạn có thể ăn đồ mát để giảm nhiệt, các mụn sẽ đỡ sưng và hết đau rát.

Nếu bạn có quan hệ bằng đường miệng với người bị nhiễm vi khuẩn HPV thì khả năng bạn nhiễm sùi mào gà là rất cao.

Sùi mào gà ở miệng ban đầu sẽ xuất hiện các mụn nhỏ, đơn lẻ, bệnh không được chữa trị sau một thời gian dài, các mụn sẽ liên kết lại với nhau thành một mảng lớn có hình dạng giống súp lơ hay mào gà.

Bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm và khó chữa tận gốc, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây các biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe như viêm loét, nhiễm trùng khoan miệng thậm chí có thể là sẽ dẫn đến ung thư vòm họng.

Khi thấy những triệu chứng bất thường ở môi cần nên đến bệnh viện điều trị chuyên khoa tại Lâm Đồng để được thăm khám kịp thời.

Mọc Mụn Nhỏ Ở Lưỡi Và Môi Là Bệnh Gì Chữa Trị Ở Đâu Tại Lâm Đồng?

Những triệu chứng của sùi mào gà ở miệng thường khá rời rạc nên sẽ khiến người bệnh dễ nhầm lẫn với các bệnh khác, do đó nếu có biểu hiện khác thường thì nên đi khám ngay tránh để bệnh nặng khó điều trị.

Tư vấn thêm các vấn đề khác

Nếu bạn muốn hỏi thêm về bệnh, hãy nhanh chóng gọi vào số hotline: 028.38 778 555, các chuyên gia của PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG sẽ nhanh chóng trả lời các câu hỏi của bạn.