Một Số Biểu Hiện Và Chữa Trị Sùi Mào Gà Ở Nam Và Nữ Tại Quận 2
Rate this post

Một số biểu hiện và chữa trị sùi mào gà ở nam và nữ tại Quận 2

Là một căn bệnh nguy hiểm và lây lan chủ yếu qua đường tình dục, bệnh sùi mào gà đang trực tiếp đe dọa đến sức khỏe của nhiều người nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Hãy tìm hiểu một số biểu hiện của sùi mào gà ở nam và nữ tại Quận 2 để có những biện pháp chữa bệnh hiệu quả.

BIỂU HIỆN SÙI MÀO GÀ Ở NAM CHỮA TRỊ THẾ NÀO TẠI QUẬN 2

Sùi mào gà ở nam

Sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện ở những bộ phận như: thân dương vật, trên quy đầu, rãnh quy đầu, da bìu, hậu môn, lỗ sáo, thậm chí là trong niệu đạo.
Ở giai đoạn đầu tổn thương chỉ là những nốt nhỏ, nhô cao lên như nhú gai, mềm, không gây đau, ngứa và ngày càng nhiều lên, có hình dạng giống mào gà hay súp lơ, có màu trắng, giữa các nhú sùi có thể ấn ra mủ.
Nhiều trường hợp sùi mào gà phát triển rộng, bao phủ lên toàn bộ cơ quan sinh dục, các nếp gấp ở bẹn, ở trong và xung quanh hậu môn. Nếu không giữ gìn vệ sinh cẩn thận, các tổn thương lâu ngày sẽ làm sùi mào gà phát triển lớn hơn, tiết dịch có mùi hôi thối. Vì vậy hãy tìm và cần khám điều trị sùi mào gà tại Quận 2

Một Số Biểu Hiện Và Chữa Trị Sùi Mào Gà Ở Nam Và Nữ Tại Quận 2

BIỂU HIỆN SÙI MÀO GÀ Ở NỮ NÊN CHỮA TRỊ Ở ĐÂU TẠI QUẬN 2

Sùi mào gà ở nữ

Sùi mào gà ở nữ thường không có biểu hiện rõ ràng, sau khi giao hợp nữ giới sẽ có các biểu hiện như ngứa rát cục bộ, đau nhức, tiết dịch âm đạo và ra máu sau khi giao hợp. Các sần sùi có màu hồng hay màu đỏ, mềm, ẩm ướt, có thể có cuống, sờ vào không đau nhưng có thể chảy máu.
Sùi mào gà thường xuất hiện ở những vị trí như âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, quanh lỗ tiểu, bẹn, tầng sinh môn, hậu môn, đôi khi sùi mào gà có thể lan rộng đến âm môn và xung quanh hậu môn. Mụn sẽ kèm theo lở loét và bốc mùi hôi khó chịu.
Cần vệ sinh sạch sẽ, nếu không sùi mào gà sẽ phát triển thành các mảng lớn, có màu đỏ tươi, tiết dịch mủ hôi thối.
Cần phải chữa trị sùi mào gà ở nữ tại Quận 2 sớm, vì bệnh sẽ không có dấu hiệu ngừng phát triển và ngày một nặng hơn, gây ra các lở loét, chảy mủ có mùi hôi thối và chuyển sang các biến chứng nguy hiểm gây hại cho sức khỏe.

Một Số Biểu Hiện Và Chữa Trị Sùi Mào Gà Ở Nam Và Nữ Tại Quận 2

Tư vấn thêm các vấn đề khác

Trên đây là một số biểu hiện của sùi mào gà ở nam và nữ do các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương ung cấp, nếu còn vấn đề thắc mắc hãy gọi hotline: 028.38 778 555, các chuyên gia sẽ tháo gỡ các thắc mắc của bạn.