Nam Giới Bị Dài Bao Quy Đầu Nên Làm Gì Và Điều Trị Ở Đâu Binh Tân?
Rate this post

NAM GIỚI BỊ DÀI BAO QUY ĐẦU NÊN LÀM GÌ VÀ ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂU BÌNH TÂN?

Dài bao quy đầu là chứng bệnh phổ biến gây nhiều phiền toái và rắc rối cho nam giới, làm giảm sinh hoạt tình dục, thậm chí có thể bị vô sinh – hiếm muộn. Tuy nhiên, có nhiều nam giới khi bị chứng này vẫn chủ quan hoặc băn khoăn không biết nên làm gì. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được nam giới bị dài bao quy đầu nên làm gì và điều trị ở đâu Bình Tân.

DÀI BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ NÊN ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂU BÌNH TÂN?

Dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu trùm kín quy đầu dương vật và không thể tuột xuống tự nhiên được dù dương vật đang ở trạng thái cương cứng. Tuy nhiên, nếu dùng tay hỗ trợ thì có thể tuột xuống được.

Khi mới sinh ra các bé nam đều bị tình trạng dài bao quy đầu, nhưng đến khoảng 7 tuổi thì da bao sẽ tự tuột xuống. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín thì lúc này nam giới cần đi khám để có cách hỗ trợ điều trị hợp lý.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là một dị tật nhỏ không ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khoẻ. Nhưng thực tế cho thấy, nhiều nam giới không hỗ trợ điều trị kịp thời nên gặp phải những biến chứng xấu cho sức khoẻ.

Nam Giới Bị Dài Bao Quy Đầu Nên Làm Gì Và Điều Trị Ở Đâu Binh Tân?

Vì vậy cần phải đên ngay phòng khám chuyên nam khoa tại Bình Tân để điều trị và thăm khám kịp thời.

Dài bao quy đầu nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời có thể bị thêm các bệnh khác như viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, kìm hãm sự phát triển dương vật, xuất tinh sớm, vô sinh, thậm chí là ung thư dương vật. Ngoài ra, còn gây viêm nhiễm vùng kín và ngược dòng đến các cơ quan của hệ thống đường tiết niệu.

NAM GIỚI CẦN LÀM GÌ KHI BỊ DÀI BAO QUY ĐẦU?

Các bác sĩ chuyên khoa PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG cho biết, nhiều trường hợp dài bao quy đầu bị viêm nhiễm nặng mới đến phòng khám nên việc hỗ trợ điều trị rất mất thời gian. Vì vậy, khi phát hiện bản thân bị dài bao quy đầu nam giới không được chủ quan và cần chú ý những điều sau.

– Vệ sinh vùng kín: Trong khi vệ sinh vùng kín, nam giới cần vệ sinh quy đầu sạch sẽ để hạn chế sự hình thành các bựa sinh dục ở dương vật.

– Trong khi đi vệ sinh dùng tay lột bao quy đầu để cho lỗ niệu đạo tiết hết nước tiểu. Các chất bẩn được tiết ra, không đọng lại trong bao quy đầu.

– Nếu có dấu hiệu bị viêm bao quy đầu, bao quy đầu không phát triển bình thường nên đến một phòng khám chuyên khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn.

Nam Giới Bị Dài Bao Quy Đầu Nên Làm Gì Và Điều Trị Ở Đâu Binh Tân?

– Nếu thấy những triệu chứng trên  cần đến ngay đến bệnh viên điều trị nam khoa tại Bình Tân để được khám và điều trị.

– Trong sinh hoạt tình dục, tránh những kiểu quan hệ thô bạo để không xảy ra những tổn thương cho dương vật và bao quy đầu.

– Cắt bao quy đầu là giải pháp hữu hiệu giúp “cậu nhỏ” phát triển và đạt kích thước tối đa. Quy đầu không còn bị bó chặt mà lộ hẳn ra ngoài nên dương vật phát triển như người bình thường.

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI BÌNH TÂN

Nam giới bị dài bao quy đầu nên cắt bao quy đầu để dương vật phát triển bình thường

Trên đây là những lời khuyên bổ ích của bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG cho nam giới bị dài bao quy đầu. Nếu còn điều gì cần thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 028.38 778 555 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.