Nam Giới Thủ Dâm Nhiều Có Làm Viêm Bao Quy Đầu Không?
Rate this post

NAM GIỚI THỦ DÂM NHIỀU CÓ LÀM VIÊM BAO QUY ĐẦU KHÔNG?

Nam giới khi đến tuổi trưởng thành chưa kết hôn thường hay có nhu cầu thủ dâm. Đây là một nhu cầu sinh lý chính đáng không có gì đáng xấu hổ. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thủ dâm có thể gây nhiều bệnh lý nam khoa, trong đó có viêm bao quy đầu. Và bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được nam giới thủ dâm nhiều có làm viêm bao quy đầu không?

THỦ DÂM NHIỀU GÂY VIÊM BAO QUY ĐẦU VÀ ĐIỀU TRỊ Ở BÌNH TÂN?

Thủ dâm là hoạt động tự dùng tay, dụng cụ tình dục… tác động trực tiếp vào bộ phận sinh dục để thoả mãn nhu cầu tình dục cá nhân, kết thúc việc xuất tinh ra bên ngoài.

Thủ dâm có thể gây viêm bao quy đầu

Nam giới khi đến tuổi trưởng thành chưa kết hôn thường hay có nhu cầu thủ dâm. Đây là một nhu cầu sinh lý chính đáng không có gì đáng xấu hổ. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thủ dâm có thể gây nhiều bệnh lý nam khoa, trong đó có bệnh viêm bao quy đầu.

Bởi vì khi thủ dâm, nam giới thường có những động tác mạnh để đạt cảm giác hưng phấn, vì thế dễ gây tổn thương đến bao quy đầu, từ đó khiến các loại vi khuẩn có hại xâm nhập gây tình trạng viêm bao quy đầu.

Nam Giới Thủ Dâm Nhiều Có Làm Viêm Bao Quy Đầu Không?

Ngoài ra, việc không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ tình dục, sẽ vô tình đưa vi khuẩn có hại vào và từ đó viêm bao quy đầu cũng có thể xảy ra.

Khi thấy những triệu chứng trên cần đến ngay địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Bình Tân để được chữa và thăm khám kịp thời.

Ở những trường hợp nam giới nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu mà thủ dâm nhiều cũng rất dễ gây nên tình trạng viêm bao quy đầu.

Nếu thường xuyên thủ dâm mà thấy mình có những dấu hiệu như bao quy đầu sưng tấy, sờ vào thấy nóng hơn vùng da khác, mặt trong bao quy đầu viêm loét, xuất hiện dịch mủ, dương vật ngứa ngáy, có mùi hôi rất khó chịu,… thì có khả năng bạn đang bị viêm bao quy đầu.

THỦ DÂM LÀM VIÊM BAO QUY ĐẦU CẦN LÀM GÌ ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂU BÌNH TÂN?

Bao quy đầu là một bộ phận sinh dục khá nhạy cảm, bao bọc và bảo vệ dương vật, nhưng nếu để xảy ra tổn thương nào thì rất dễ bị viêm nhiễm. Tình trạng kéo dài gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ sinh sản của nam giới.

Theo bác sĩ chuyên khoa PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG , nam giới thủ dâm mà thấy mình có dấu hiệu viêm bao quy đầu thì cần thực hiện những điều sau:

– Đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa tại Bình Tân để được bác sĩ thăm khám. Tuỳ vào nguyên nhân, mức độ của bệnh, sẽ đưa ra cách hỗ trợ điều trị phù hợp.

Khi bao quy đầu có dấu hiệu viêm nên đi thăm khám để được hỗ trợ chữa bệnh nhanh khỏi

Nam Giới Thủ Dâm Nhiều Có Làm Viêm Bao Quy Đầu Không?

– Trong thời gian này, người bệnh nên dừng lại các hoạt động thủ dâm để bao quy đầu có thời gian phục hồi nhanh.

– Đảm bảo việc vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

– Tuân thủ đúng những chỉ định của bác sĩ.

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ VIÊM BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ TẠI BÌNH TÂN

Hiện nay, việc hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG còn phải tuỳ nguyên nhân, mức độ như thế nào mà bác sĩ chỉ định cách hỗ trợ điều trị phù hợp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG , nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm,là một trong những phòng khám nam khoa tại Bình Tân áp dụng hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại, phương pháp xâm lấn theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến đã mang đếm hiệu quả cao cho rất nhiều nam giới bị viêm bao quy đầu do nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có thủ dâm.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG về vấn đề nam giới thủ dâm nhiều có làm viêm bao quy đầu không? Nếu muốn biết thêm chi tiết, nam giới có thể gọi điện trực tiếp đến PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG qua số Hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp để trao đổi với bác sĩ của chúng tôi.