Nguyên nhân khiến viêm mũi mãn tính bám theo bạn
5 (100%) 1 vote

Viêm mũi mãn tính là căn bệnh gây ra do niêm mạc bên dưới và niêm mạc khoang mũi viêm nhiễm. Đối với những bệnh nhân bị sung huyết niêm mạc là do viêm mũi dạng mãn tính đơn thuần. Nếu niêm mạc mũi và cuốn mũi phát triển phì đại thì là viêm mũi phì đại mãn tính. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho căn bệnh này mãi bám theo bạn, nhưng phần lớn là do thái độ chủ quan của chính bạn.

                   Nguyên nhân viêm mũi cấp tính bám theo bạn

Nguyên nhân khiến viêm mũi mãn tính bám theo bạn.

Viêm mũi mãn tính luôn bám dính lấy bạn bởi những nguyên nhân sau đây:

Do bệnh nhân tiếp xúc thường xuyên với bụi bẩn và các loại hóa chất… Đó là nơi cư trú các loại vi khuẩn gây bệnh và gây viêm nhiễm ở xoang mũi.

Viêm mũi mãn tính có liên quan mật thiết đến yếu tố di truyền.

Do người bệnh gặp phải các tác nhân từ moi trường như bụi nhà, nấm mốc, lông của vật nuôi, phấn hoa…

Do các ổ viêm nhiễm kế cận chẳng hạn như V.A ở trẻ em.

Do một số giải phẫu bất thường xuất hiện ở mũi: vẹo vách ngăn mũi, polyp mũi…

Nhưng nguyên nhân quan trọng nhất khiến cho căn bệnh này đeo bám người bệnh phải kể đến ý thức chủ quan của bệnh nhân. Đó là viêm mũi cấp tính không được điều trị triệt để dẫn tới tái phát nhiều lần. Và cuối cùng chuyển sang thể mãn tính lúc nào không biết.

Làm sao để điều trị tận gốc viêm mũi mãn tính.

Thiết bị plasma bằng nhiệt độ thấp của Mỹ.

Đối với căn bệnh này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á cho rằng, tốt nhất nên dùng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR. Đây là kỹ thuật hiện đại nhất được phòng khám Nhân Ái tiên phong đưa vào điều trị các bệnh về mũi, trong đó có viêm mũi. Nguyên lý của nó là sử dụng nguồn nhiệt thấp plasma kết hợp với đầu dò nhiệt độ tháp để tự động truy tìm các ổ dịch viêm nhiễm. Hơn nữa, việc kết hợp với thủ thuật sử dụng ống soi hiện đại kỹ thuật cao, tầm nhìn rõ nét đảm bảo an toàn và hiệu quả trong phẫu thuật. Ưu điểm của nó là giảm thiểu khả năng tổn thương các tế bào lân cận một cách tối đa, trị liệu trong thời gian ngắn, ít chảy máu, xâm lấn tối thiểu. Hơn nữa, nó cũng khắc phục được những tồn tại khi điều trị bằng thuốc và liệu pháp vật lý so với trước đây.

Có thể thấy, việc điều trị căn bệnh này không còn quá khó khăn như trước. Và quan trọng, bạn có thể giải quyết tình trạng bệnh mà không lo lắng viêm mũi mãn tính mãi bám dính lấy mình như trước nữa.

425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

02838 77 99 66  – Hotline 02838 77 99 66 

contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám sức khỏe ở Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Đồng Nai , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh