Nguyên nhân và dấu hiệu của mụn rộp sinh dục
5 (100%) 1 vote

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm thường xuất hiện ở cả nam và nữ, do Virus Herpes gây ra. Đối với bệnh mụn rộp sinh dục thì mức độ lây nhiễm là khá cao và chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh này nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm có hại cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Vậy nên hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Âu Á TPHCM để được các bác sĩ tiến hành khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục cũng như tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả cao.

Dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục.

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á TPHCM có lời khuyên đến tất cả nam và nữ giới là nên đi khám sức khỏe định kỳ. Để có thể phòng tránh được xã hội lây nhiễm như: bệnh mụn rộp sinh dục, giang mai, bệnh lậu, sùi mào gà….

Bên cạnh đó hãy tìm hiểu thêm một số thông tin về nguyên nhân dẫn đến bệnh mụn rộp sinh dục để biết cách phòng tránh. Đồng thời có thể giúp cho các bác sĩ nhanh chóng chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh cũng như cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả.

Vậy bệnh mụn rộp sinh dục thường có những triệu chứng gì? Khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh có thể nhận thấy được các dấu hiệu, triệu chứng cụ thể như sau:
– Có cảm giác nóng rát ở những vùng bị nhiễm bệnh.
– Người bệnh có thể nhận thấy được những mụn nhỏ có nước xuất hiện ở vùng vết thương hở và kèm theo hiện tượng loét da khiến cho người bệnh cảm thấy vô cùng đau nhức.
– Quan hệ tình dục trong khi đang mắc bệnh mụn rộp sinh dục có thể khiến cho các niêm mạc mang mầm bệnh lây nhiễm cho bạn đời.

– Ngoài ra, có một vài trường hợp quan hệ bằng miệng cũng có thể lây nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục ở xung quanh vùng miệng hoặc họng….

Với kinh nghiệm của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á TPHCM cho rằng, nguyên nhân dẫn đến bệnh mụn rộp sinh dục có thể là:

– Lây nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục qua đường quan hệ tình dục không an toàn hoặc vệ sinh không sạch sẽ trước và sau khi quan hệ.
– Do cơ thể bị chấn thương, hệ miễn dịch suy yếu cũng có thể dẫn đến bệnh này.
– Người có quan hệ đồng tính lây nhiễm cho nhau.
– Sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh.
– Mụn rộp sinh dục lây nhiễm từ mẹ sang con.

Trên đây là một số thông tin về nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu vẫn còn có thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ ngay đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á TPHCM để được các bác sĩ chuyên môn cao hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh chóng.