Những Nguy Hại Mà Bệnh Rò Hậu Môn Mang Lại Nên Điều Trị Trà Vinh
Rate this post

NHỮNG NGUY HẠI MÀ BỆNH RÒ HẬU MÔN MANG LẠI NÊN ĐIỀU TRỊ TRÀ VINH

Rò hậu môn là tình trạng xung quanh vùng hậu môn bị viêm nhiễm, chảy mủ khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau đớn, ngứa ngáy… Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại làm ảnh hưởng sức khỏe người bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được những nguy hại mà bệnh rò hậu môn mang lại nên điều trị Trà Vinh.

TÁC HẠI CỦA RÒ HẬU MÔN VÀ NÊN CHỮA TRỊ TẠI TRÀ VINH

Bệnh rò hậu môn không được hỗ trợ điều trị sẽ gây ra những nguy hại và ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người bệnh như:

Nhiễm trùng hậu môn

Người bệnh sẽ cảm thấy ngứa ngáy, đau đớn. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài khiến người bệnh suy giảm khả năng đề kháng, cơ thể suy nhược, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày.

Những Nguy Hại Mà Bệnh Rò Hậu Môn Mang Lại Nên Điều Trị Trà Vinh

Nhiễm trùng máu

Bệnh rò hậu môn thường kèm theo chảy máu, tụ mủ, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công khiến bệnh nhân dễ bị nhiễm trùng máu. Đây là biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.

Số lượng lỗ rò tăng lên

Số lượng lỗ rò tăng lên cũng là một trong những nguy hại dẫn đến rò hậu môn. Bệnh không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn tới lây lan nhanh chóng, hình thành rò hậu môn đa phát, gây khó khăn trong việc hỗ trợ điều trị. Vì vậy cần khám và điều trị sớm tại địa chỉ chữa rò hậu môn ở Trà Vinh uy tín để được thám khám và điều trị kịp thời.

Gây ra các bệnh phụ khoa

Bởi do cấu trúc hậu môn và âm hộ nằm cạnh nhau, nên dễ dàng gây các bệnh phụ khoa, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Tăng nguy cơ ung thư trực tràng

Rò hậu môn kéo dài có thể dẫn tới ung thư trực tràng. Vì vậy, khi có dấu hiệu nghi ngờ, bệnh nhân cần đến bác sĩ để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Với những nguy hại như trên, việc phát hiện và hỗ trợ điều trị rò hậu môn sớm là vô cùng cần thiết, nhằm phòng tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

CÁCH ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG TRÁNH RÒ HẬU MÔN TẠI TRÀ VINH

Để hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn mang lại hiệu quả cao, trước hết phải xác định được nguyên nhân và mức độ của bệnh, từ đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Với những trường hợp rò hậu môn nhẹ người bệnh có thể được chỉ định dùng các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm,… có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn, làm giảm đau, khó chịu cho người bệnh. Còn rò hậu môn ở giai đoạn nặng phải tiến hành hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ngoại khoa để mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG là một trong những phòng khám tại Trà Vinh đang áp dụng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả. Phương pháp này được sử dụng sóng điện cao tần nên ít gây đau đớn, vết thương nhỏ, mau lành, thời gian thủ thuật nhanh, không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh.

Bệnh rò hậu môn cần được hỗ trợ điều trị sớm

Ngoài việc hỗ trợ điều trị rò hậu môn sớm ra, người bệnh cần nên áp dụng những điều sau đây để phòng tránh căn bệnh này:

– Tạo thói quen đi đại tiện vào một giờ nhất định

– Ăn nhiều rau xanh, trái cây, tránh rượu bia và các chất kích thích

Những Nguy Hại Mà Bệnh Rò Hậu Môn Mang Lại Nên Điều Trị Trà Vinh

– Phòng tránh táo bón và tiêu chảy

– Uống nhiều nước

– Vận động thể thao thường xuyên

– Khám hậu môn khi có những triệu chứng bất thường tại bệnh viện chuyên khoa ở Trà Vinh.

Trên đây là những thông tin về nguy hại của bệnh rò hậu môn. Nếu còn thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 028.38 778 555 hoặc chat trực tuyến với các chuyên gia tư vấn PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG để được hỗ trợ cụ thể hơn.