Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 12 bằng thuốc – Bệnh viện Quận 12
Rate this post

Phá thai 6 tuần ở đâu tại Quận 12 tốt nhất.

Hỏi: Gửi các bác sĩ Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 12, tôi lập gia đình được hơn 1 năm và bây giờ tôi có một cháu trai hơn 6 tháng tuổi. Hiện giờ tôi đang mang thai cháu thứ 2. Tuy nhiên, tôi mới đi khám thai và bác sĩ phát hiện thai nhi bị dị tật, bắt buộc phải bỏ thai. Xin bác sĩ cho biết phương pháp nào phá thai 6 tuần an toàn khi đang cho con bú như tôi?

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 12 bằng thuốc - Bệnh viện Quận 12 Xin bác sĩ cho biết phương pháp nào phá thai 6 tuần an toàn khi đang cho con bú như tôi?

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI 6 TUẦN AN TOÀN Ở QUẬN 12.

Đáp: Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho hộp thư tư vấn Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 12. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Nếu đang trong thời gian cho con bú bằng sữa mẹ mà bắt buộc phải phá thai thì biện pháp phá thai 6 tuần ở Quận 12 an toàn nhất là nên thực hiện phương pháp phá thai an toàn bằng phương pháp phá thai ngoại khoa.

Phương pháp phá thai 6 tuần ở Quận 12 an toàn trong thời gian cho con bú.

Bởi nếu sử dụng phương pháp phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) thì thai phụ phải ngưng thời gian cho con bú ít nhất là 5 đến 7 ngày. Và những loại thuốc được sử dụng trong phá thai nội khoa đó tất nhiên là có chống chỉ định cho thai phụ đang cho con bú vì ít nhiều gì thì nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 12, bạn có thể tới Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 12 để được đình chỉ thai an toàn nhất. Tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 12 áp dụng phương pháp phá thai MiNi, giảm thiểu đau đớn, đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng cho thai phụ.

Với phương pháp này, thai phụ sẽ được tiến hành thủ thuật trong trạng thái ngủ, các bác sĩ sẻ sử dụng các vi ống nano mềm mại, không giãn để thực hiện thủ thuật. Hạn chế làm thủng tử cung, toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, thời gian làm thủ thuật diễn ra nhanh chóng

Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 12 địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 12.

Khi đến đây thực hiện đình chỉ thai ở Quận 12, thai phụ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa vững tay nghề trực tiếp thực hiện, kết hợp với trang thiết bị y tế được vô trùng cẩn thận, đảm bảo thực hiện thủ thuật an toàn nhất.

Đặc biệt, khi đến với Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 12 chị em có thể an tâm bởi phòng khám luôn đảm bảo được tính riêng tư, tế nhị. Với mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” chị em có thể thoải mái trao đổi mọi vấn đề thắc mắc cùng bác sĩ, mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của chị em được bảo mật an toàn, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tâm lý, công việc, cuộc sống của chị em sau này.

Với những gì đã đạt được trong nhiều năm qua, Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 12 được xem là một trong những cơ sở y tế uy tín trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn trên địa bàn ở Quận 12 TPHCM nói chung và khu vực miền Nam nói chung. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, niềm tin và sức khỏe thai phụ là động lực cho sự cố gắng của chúng tôi hôm nay và mai sau.