Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 2 bằng thuốc – Phá thai Quận 2
Rate this post

Địa chỉ phá thai nội khoa bằng thuốc ở Quận 2.

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, một bộ phận chị em cho rằng phá thai nội khoa là cách giải quyết an toàn, kín đáo, ít ảnh hưởng đến tử cung phụ nữ. Tuy nhiên, việc phá thai nội khoa ở Quận 2 nếu không sử dụng đúng cách và không có sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ sẽ để lại những hậu quả khôn lường về sau. Dưới đây là những khuyến cáo và những thông tin bổ ích về phương pháp phá thai nội khoa.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 2 bằng thuốc - Phá thai Quận 2 Phương pháp thai nội khoa (hay phá thai bằng thuốc) là phương pháp “gây sẩy thai” tự nhiên.

PHÁ THAI NỘI KHOA Ở QUẬN 2 AN TOÀN.

 Phương pháp thai nội khoa (hay phá thai bằng thuốc ở Quận 2 ) là phương pháp “gây sẩy thai” tự nhiên, tức là uống thuốc làm cho túi thai ngừng hoạt động và bị đẩy ra ngoài. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc có những chống chỉ định, và chỉ thực hiện tại các bác sĩ chuyên khoa.

Áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Những thai phụ vì điều kiện đặc biệt mà không thể áp dụng phá thai ngoại khoa (nạo, hút thai)

Lưu ý: Những trường hợp thai phụ mắc các bệnh tim mạch, dị ứng với thuốc, rối loạn đông máu hoặc cổ tử cung có dấu hiệu bất thường… thì không được áp dụng phương pháp này.

Việc phá thai nội khoa ít nhiều tác động đến tâm lý và sức khỏe người phụ nữ. Do đó, việc thực hiện phá thai cần được tiến hành tại cơ sở y tế chuyên khoa, có sự chỉ dẫn và theo dõi sát sao từ bác sĩ.

TỰ Ý PHÁ THAI NỘI KHOA CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 Phá thai nội khoa là phương pháp được thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên nếu chị em chủ quan và thực hiện phá thai tại nhà hoặc ở những địa chỉ y tế kém chất lượng có thể gặp phải những sự cố hết sức nguy hiểm:

  Túi thai có thể không được tống xuất hiệu quả dẫn đến sót thai, sót nhau thai, gây băng huyết, mất máu, gây viêm nhiễm cổ tử cung… đe dọa sức khỏe sinh sản sau này, thậm chí là tính mạng chị em.

  Không xác định được chính xác tuần tuổi thai nhi, các bệnh lý chống chỉ định áp dụng phương pháp này (bệnh lý ở gan, thận, tim mạch), dị ứng với các thành phần của thuốc… sẽ rất nguy hiểm nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời.

  Ngoài ra, thai phụ sử dụng thuốc phá thai sẽ thấy xuất hiện một số tác dụng phụ: nổi mề đay, mẩn ngứa, tụt huyết áp… cần được theo dõi chặt chẽ từ bác sĩ chuyên khoa để tránh những tai biến đáng tiếc xảy ra.

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI NỘI KHOA AN TOÀN TẠI ĐA KHOA QUẬN 2.

 Để thực hiện phá thai nội khoa an toàn ở Quận 2, bảo vệ tử cung, trước khi tiến hành thực hiện, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quận 2 sẽ tiến hành khám, siêu âm xác định chính xác tuần tuổi thai nhi (dưới 7 tuần), thai nằm trong tử cung và không mắc các bệnh lý liên quan thì mới áp dụng phương pháp này.

Các bác sĩ sản phụ khoa thực hiện phá thai nội khoa an toàn cho chị em với 3 bước sau:

  Bước 1: Chị em sẽ được chỉ định uống viên thuốc thứ nhất có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi và làm bong túi thai ra khỏi thành tử cung. Nếu không có vấn đề bất thường xảy ra, chị em mới có thể về nhà nghỉ ngơi.

  Bước 2: Sau khoảng 2 ngày (48 tiếng) chị em sẽ quay trở lại và tiếp tục uống viên thứ 2 để đẩy thai ra ngoài. Lúc này chị em sẽ thấy đau bụng và ra máu cục (chứng tỏ thai nhi đã được đẩy ra ngoài).

Sau khi uống viên thứ 2, chị em cần được theo dõi nghiêm ngặt trong khoảng 4h, kiểm tra huyết áp và mạch ổn định trước khi có thể ra về.

  Bước 3: Sau 10 ngày, chị em nên quay lại phòng khám để kiểm tra chắc chắn toàn bộ thai đã được đẩy ra khỏi tử cung.

Quy trình thực hiện phá thai nội khoa an toàn tại Đa Khoa Quận 2.

 Bên cạnh tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thực hiện phá thai nội khoa an toàn, Phòng Khám Đa Khoa Quận 2 trở thành địa chỉ phá thai uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM – là sự lựa chọn hoàn hảo của chị em, bởi chúng tôi có:

 Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị sạch sẽ, được vô trùng trước và sau thủ thuật phá thai

 Đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên môn, trình độ cao trong lĩnh vực phá thai nói chung, phá thai bằng thuốc nói riêng.

 Phòng thuốc đạt chuẩn GPP, sử dụng 2 loại thuốc phá thai an toàn được sử dụng phổ biến ở các nước tiên tiến ở trên thế giới.

 Xây dựng sự riêng tư cho chị em khi xây dựng phòng khám tách biệt “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” và luôn bảo mật thông tin của chị em an toàn.

 Mức chi phí thực hiện đình chỉ thai kì được thông báo cụ thể sau khi có kết quả siêu âm để chị em chủ động với quyết định của mình và thực hiện in hóa đơn theo quy định của Sở Y Tế TPHCM.

 Phòng khám ở Quận 2 đã thực hiện phá thai an toàn thành công, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho rất nhiều trường hợp thai phụ mang thai ngoài ý muốn. Nếu chị em còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách Nhấp chuột vào bảng tư vấn bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp miễn phí.