Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 7 bằng thuốc – Phá thai Quận 7
Rate this post

Địa chỉ phá thai ở Quận 7 phá thai 12 tuần.

Vì một lý do đặc biệt nào đó mà thai phụ bắt buộc phải lựa chọn phá thai 12 tuần tuổi ở Quận 7. Trên thực tế thai 12 tuần tuổi đã qua thời điểm phá thai an toàn nhất. Do đó, đa số chị đều có chung một thắc mắc phá thai ở tuần thứ 12 có nguy hiểm không ở Quận 7 ? Dưới đây, các bác sĩ phụ sản Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 7 sẽ giúp chị em tháo gỡ nỗi niềm trên.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 7 bằng thuốc - Phá thai Quận 7 phá thai ở tuần thứ 12 có nguy hiểm không Dưới đây các bác sĩ phụ sản sẽ giúp chị em tháo gỡ.

PHÁ THAI 12 TUẦN TUỔI Ở QUẬN 7.

  Theo các bác sỹ chuyên khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 7 cho biết: Đối với thai 12 tuần tuổi, lúc này thai lớn có sự phát triển khá nhiều về hình dạng bào thai cũng như các bộ phận của cơ thể, nên không thể dùng phương pháp phá thai nội khoa được bởi rất dễ khiến thai không thể tống ra ngoài hết được, gây sót nhau, sót thai rất nguy hiểm. Lúc này, các bác sĩ bắt buộc phải có sự can thiệp ngoại khoa để đình chỉ thai kì.

Để bảo đảm độ an toàn cao và không xảy ra các biến chứng làm nguy hại đến sức khỏe sinh sản về sau thì chị em nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên tư vấn về phương pháp phá thai 12 tuần tuổi an toàn.

Trước khi thực hiện phá thai, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát và làm một số xét nghiệm cần thiết để khẳng định lại tuổi, vị trí, kích thước của thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ có đủ điều kiện để phá thai hay không?

Để chị em có thể yên tâm, thoải mái tâm lý trước khi bước vào quá trình phá thai, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể chi phí, quá trình phá thai an toàn và một số biện pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất để tránh được những biến chứng nguy hại xảy ra về sau.

Bác sĩ tư vấn phương pháp phá thai 12 tuần tuổi ở Quận 7.

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, phá thai 12 tuần tuổi sẽ được thực hiện bằng phương pháp Hút thai an toàn theo quy trình như sau:

  Trước khi phá thai 20 phút, các bác sĩ sẽ đo nhịp tim, huyết áp, cho chị em uống thuốc giảm đau

  Bác sĩ tiến hành gây tê, sát khuẩn cổ tử cung và âm đạo

  Đặt dụng cụ mỏ vịt vào cổ tử cung, sau đó đưa ống hút chân không trực quang siêu dẫn vào âm đạo để hút phôi thai ra ngoài

  Sau khi hút thai, chị em ở lại cơ sở y tế, bác sĩ sẽ theo dõi chặt chẽ, nghỉ ngơi, kiểm tra nếu không có bất thường gì thì có thể về nhà.

  Thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Thủ thuật này chỉ cần thực hiện trong vòng 20 phút, tỉ lệ thành công lên tới 98%, an toàn, ít gây đau đớn. Tuy nhiên, chị em đặc biệt phải lưu tâm lựa chọn cơ sở y tế trước khi tiến hành phá thai phải có trang thiết bị y tế đạt chuẩn và đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn gỏi, tay nghề thực hiện thủ thuật khéo léo đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.

THỰC HIỆN PHÁ THAI 12 TUẦN TUỔI Ở ĐÂU AN TOÀN VÀ UY TÍN TẠI QUẬN 7 TPHCM?

  Các chuyên khoa sản phụ khoa khuyên chị em, không nên vì lo sợ chi phí hay bất cứ lý do gì mà đến những cơ sở y tế hoạt động “chui”, kém chất lượng để bỏ thai. Hãy sáng suốt với quyết định của mình, bằng việc lựa chọn cơ sở chuyên sản phụ khoa uy tín để thực hiện phá thai 12 tuần tuổi.

Nếu ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận, chị em nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín như Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 7 để được tư vấn và đình chỉ thai kì an toàn.

Về chi phí phá thai 12 tuần tuổi ở Quận 7: Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 7 được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động, nên bảng giá được niêm yết rõ ràng theo bảng giá sàn chung do Sở đề ra, được Cục thẩm định giá Việt Nam kiểm tra xét duyệt, thực hiện trao đổi cụ thể với từng chị em, thu phí công khai, in hóa đơn có đóng dấu đỏ.

Hiện nay, tại Quận 7 đang áp dụng Phương pháp hút thai MiNi không đau, bảo vệ tử cung trong thực hiện phá thai 12 tuần tuổi. Đây là phương pháp tiên tiến – hiện đại nhất độc quyền tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 7.

Ưu điểm phương pháp hút thai Mini ở Quận 7: Nhanh chóng, không gây đau đớn, giảm sự sợ hãi cho thai phụ, bảo vệ chức năng sinh sản về sau cho chị em một cách tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí.

Phá thai an toàn tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 7

  Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận 7 luôn là địa chỉ uy tín được nhiều chị em quan tâm tìm đến trên địa bàn TP.HCM. Thủ thuật phá thai được thực hiện bởi bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, được khử trùng sạch sẽ… nên đảm bảo mang lại kết quả cao nhất cho chị em.

Đặc biệt khi lựa chọn Quận 7 để thực hiện phá thai an toàn, chị em có thể giảm bớt những lo âu, căng thẳng, cảm giác mặc cảm bởi với mô hình phòng khám hiện đại “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo riêng tư, tế nhị, mọi thông tin riêng cá nhân của chị em được cam kết bảo mật an toàn nhất theo quy định.