Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 9 bằng thuốc – Phá thai Quận 9
Rate this post

Phá thai 16 tuần ở đâu tại Quận 9.

Với thai nhi 16 tuần tuổi (thai lớn) đã tương đối hoàn thiện về hình hài, bắt buộc phải can thiệp thủ thuật để lấy thai ra ngoài. Điều này ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của thai phụ, do đó không ít chị em tỏ ra lo lắng, hoang mang không biết thai 16 tuần có phá được không ở Quận 9 ? phá bằng phương pháp nào an toàn? hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những kiến thức hữu ích nhất.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 9 bằng thuốc - Phá thai Quận 9 hoang mang không biết thai 16 tuần có phá được không? phá bằng phương pháp nào an toàn?

THAI 16 TUẦN CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG Ở QUẬN 9.

Theo các bác sỹ sản phụ khoa ở Quận 9, thai nhi bước sang tuần thứ 16 (4 tháng), lúc này thai đã lớn, các bộ phận cơ thể của bé đã gần như hoàn thiện đầy đủ, sẵn sàng cho những giai đoạn phát triển mạnh mẽ tiếp theo.

Do đó, nhiều chị em tỏ ra lo lắng, hoang mang liệu thai 16 tuần có phá được không ở Quận 9 ? Theo các bác sĩ chuyên sản khoa, với sự tiến bộ vượt bậc của y học thai 16 tuần vẫn có thể phá được, tại những cơ sở y tế chuyên khoa sản khoa được cấp phép hoạt động từ tuyến tỉnh trở lên.

Các bác sĩ nhấn mạnh, nếu chị em có lý do bắt buộc phải thực hiện bỏ thai ở tuần thứ 16 thì phải có sự chuẩn bị kỹ về tâm lý, bình tĩnh đối diện và sáng suốt lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện phá thai an toàn, tránh các biến chứng nguy hiểm (sót thai, chảy máu ồ ạt, thủng tử cung)…

Phá thai 16 tuần ở Quận 9 bằng phương pháp nào . 

Nong và gắp thai ở Quận 9 (được áp dụng cho thai 13 – 18 tuần tuổi): Các bác sĩ can thiệp thiết bị y tế như kẹp, nong để gắp hoặc hút đưa thai ra ngoài.

Phương pháp Kovax ở Quận 9 (Kích thích sinh non – được áp dụng cho thai nhi trên 12 tuần tuổi): Bác sĩ tiến hành tiêm một chất truyền đặc hiệu để kích thích cổ tử cung co bóp mạnh chuyển dạ và đẩy thai ra ngoài như sinh non.

Tuy nhiên với 2 phương pháp này, việc can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung có thể khiến chị em phải chịu đau đớn trong quá trình thực hiện. Do đó chị em cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn.

Phương pháp Mini, phá thai không đau, bảo vệ tử cungở Quận 9: Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với các ưu điểm nổi trội được đa số chị em tin tưởng lựa chọn:

– Thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng (từ 20 – 30 phút), không cần nằm viện

– Không gây đau đớn, chảy máu ít nên đảm bảo an toàn, ít ảnh hưởng đến tâm lý thai phụ

– Không tác động tới niêm mạc tử cung nên không ảnh hưởng khả năng sinh sản về sau

Dù quyết định phá thai dù thai nhỏ hay đã lớn, chị em cũng nên đến các cơ sở uy tín để thực hiện, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

ĐA KHOA QUẬN 9: ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 16 TUẦN AN TOÀN TẠI QUẬN 9.

Phòng Khám Đa Khoa Quận 9 từ lâu đã là địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thực hiện bỏ thai an toàn, kín đáo.

Đây là cơ sở y tế Đa Khoa Chính Quy, được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động nên chị em có thể yên tâm bởi phương pháp tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại và tay nghề bác sĩ.

►Chi phí phá thai 16 tuần tại Quận 9:

Tại Đa Khoa Quận 9, bảng giá dịch vụ phá thai được niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế, thực hiện trao đổi công khai đến từng thai phụ trước khi bỏ thai.

►Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn:

Hiếu được tâm lý e ngại, sợ hãi khi bỏ thai, quá trình bỏ thai đảm bảo được yếu tố tế nhị, thuận tiện trao đổi, theo dõi, chăm sóc, cam kết thông tin cá nhân của chị em được bảo mật an toàn.

► Áp dụng phương pháp tiên tiến:

Đa Khoa Quận 9 không chỉ áp dụng phá thai 16 tuần bằng nong và gắp thai, phương pháp Kovax mà còn tiếp cận và áp dụng thành công các phương pháp tiên tiến nhất thiện nay phương pháp Mini phá thai không đau đảm bảo đúng quy trình nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sinh sản về sau.

► Đội ngũ bác sĩ giỏi: phá thai an toàn – bảo mật.

Phụ trách thực hiện bỏ thai tại Quận 9 là những bác sĩ chuyên khoa sản giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, cẩn thận, chu đáo trong từng bước khám, và theo dõi suốt quá trình phá thai tất cả vì sức khỏe và sự an toàn của chị em.

Phòng Khám Đa Khoa Quận 9 làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết chị em có thể liên hệ trực tiếp hoặc Click vào bảng chat bên dưới để tư vấn, đặt hẹn khám trước vào những khung giờ vắng khách.