Địa chỉ phá thai ở Quận Gò Vấp bằng thuốc an toàn – Quận Gò Vấp
Rate this post

Địa chỉ phá thai 19 tuần tuổi ở Quận Gò Vấp bằng thuốc an toàn.

Ai cũng có lý do riêng để đi đến quyết định phá thai. Thời điểm để phá thai ở Quận Gò Vấp an toàn nhất là khoảng từ 5 – 8 tuần tuổi. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rất nhiều chị em vì không quan tâm đến bản thân cũng như chưa có sự hiểu biết cần thiết mà để đến lúc thai lớn mới phát hiện .Vậy, đối với những thai lớn khoảng 19 tuần tuổi thì khi phá thai chị em cần chú ý những gì? hãy lắng nghe những giải đáp của bác sĩ sản phụ khoa Quận Gò Vấp qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ phá thai ở Quận Gò Vấp bằng thuốc an toàn - Quận Gò Vấp Vậy, đối với những thai lớn khoảng 19 tuần tuổi thì khi phá thai chị em cần chú ý những gì?

NHỮNG LƯU Ý NỮ GIỚI CẦN BIẾT KHI PHÁ THAI 19 TUẦN TUỔI Ở QUẬN GÒ VẤP.

 Theo các bác sỹ chuyên khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Gò Vấp cho biết: Đối với thai 19 tuần tuổi, việc phá thai sẽ được chỉ định là áp dụng Phương pháp Kovax (Kích thích sinh non)

 + Được áp dụng cho các trường hợp thai lớn (trên 12 tuần tuổi). Trước khi tiến hành phá thai, các bác sĩ phải tiến hành kiểm tra sức khỏe kĩ lưỡng, siêu âm xác định chính xác vị trí, kích thước thai… nếu đảm bảo đủ điều kiện mới tiến hành thực hiện phá thai.

 + Phương pháp Kovax ở Quận Gò Vấp được thực hiện bằng cách đặt túi nước vào buồng tử cung, sau đó bơm nước vào cho căng lên (đóng vai trò như túi ối giả), sau đó tiêm thuốc đặc hiệu nhằm kích thích, gây co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài như một hình thức chuyển dạ và sinh non.

 + Đặc biệt lưu ý: Nếu chị em lựa chọn phá thai 19 tuần bằng Kovax có thể phải chịu đau đớn do sự tác động của các thiết bị y tế vào buồng tử cung. Do đó, cần có sự can thiệp, theo dõi chặt chẽ của bác sĩ để đảm bảo sự an toàn cho chị em.

khi thực hiện phá thai 19 tuần tuổi ở Quận Gò Vấp cần lưu ý.

 Việc phá thai dựa trên cam kết tự nguyện của chị em. Sau các thủ tục kiểm tra, chị em được đưa vào phòng thủ thuật, nghỉ ngơi tại giường bệnh và có thể ra về sau khi các bác sĩ kiểm tra mạch, nhiệt độ, huyết áp và tình trạng ra máu đã ổn định… thì mới tiến hành phá thai.

 Phá thai ở Quận Gò Vấp là một trong các thủ thuật sản phụ khoa nên cũng có nhiều nguy cơ khác nhau, thường gặp nhất là thai phụ bị chảy máu ào ạt, sót thai, thậm chí có thể dẫn tới tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời tại cơ sở có đủ phương tiện và trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến.

 Dù quyết định phá thai dù thai nhỏ hay đã lớn chị em cũng nên đến các cơ sở uy tín để thực hiện, có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại để thực hiện thủ thuật… đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

 Đặc biệt là những trường hợp thai to 19 tuần tuổi, phải được thực hiện tại những cơ sở y tế đa khoa chính quy từ tuyến tỉnh trở lên, chị em nên lưu ý và cân nhắc kĩ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn.

THỰC HIỆN PHÁ THAI 19 TUẦN TUỔI AN TOÀN TẠI QUẬN GÒ VẤP.

 Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này, chị em cần đến những cơ sở y tế uy tín như Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Gò Vấp để được tư vấn và bỏ thai 19 tuần tuổi an toàn.

 ► Đa Khoa Chính Quy – được cấp phép hoạt động: Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Gò Vấp được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa, thực hiện phá thai an toàn, tỉ lệ thành công lên tới 98%, đảm bảo tốt nhất cho khả năng sinh sản chị em.

 ► Áp dụng phương pháp phá thai tiên tiến nhất hiện nay: Quận Gò Vấp đang sử dụng phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp bao gồm những lợi thế kĩ thuật là phá thai không đau, an toàn và trực quan.

Những ưu điểm nổi bật của Phương pháp MiNi phá thai không đau ở Quận Gò Vấp, bảo vệ tử cung:

  Không đau đớn, không gây sợ hãi, là phương pháp tốt nhất lựa chọn để phá thai.

  Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

  Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, chị em không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để chữa trị, không trì hoãn công việc và học tập.

  Không để lại di chứng và không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc.

  Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và kiểm tra hoàn hảo, được thưc hiện bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Đa Khoa Quận Gò Vấp luôn là địa chỉ uy tín được nhiều chị em quan tâm tìm đến.

Chi phí phá thai 19 tuần tuổi ở Quận Gò Vấp:

Khi đến Đa Khoa Quận Gò Vấp chị em không phải lo lắng vì bảng giá dịch vụ luôn được niêm yết từng hạng mục rất rõ ràng theo giá sàng Sở Y Tế TPHCM, Cục thẩm định giá Việt Nam quy định, thực hiện trao đổi cụ thể, công khai tới từng chị em và in hóa đơn thu phí rõ ràng [Tìm hiểu cụ thể chi phí phá thai tại đây]

Đội ngũ bác sĩ giỏi ở Quận Gò Vấp:

Mọi quy trình thực hiện thủ thuật phá thai an toàn đều do đội ngũ sản phụ khoa có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, thao tác chính xác đảm nhiệm thực hiện. Cùng với sự hỗ trợ của thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài… đảm bảo an toàn trong quá trình phá thai.

Đảm bảo tế nhị riêng tư, thông tin cá nhân bảo mật:

Đặc biệt, với mô hình phòng khám khép kín “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” rất thuận tiện cho chị em trao đổi mọi vấn đề tế nhị và được giải thích cụ thể nhất. Đồng thời mọi thông tin riêng tư của chị em được chúng tôi tôn trọng và bảo mật an toàn theo quy định.

Với những ưu điểm trên, Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Gò Vấp luôn là địa chỉ uy tín được nhiều chị em quan tâm tìm đến trên địa bàn TP.HCM. Việc áp dụng kĩ thuật tiên tiến trên thế giới đã đem lại hiệu quả tối đa trong việc khám và đình chỉ thai an toàn ở Quận Gò Vấp.