Phá thai ở Quận Tân Phú bao nhiêu tiền – BV Phá thai Tân Phú
Rate this post

Phá thai 1 tháng tuổi ở Quận Tân Phú bao nhiêu tiền.

 Luôn lo lắng và mang trong mình nỗi sợ hãi, bất an, nhiều chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn rất cần những tư vấn và sẻ chia từ gia đình cũng như chuyên gia. Hiểu được điều này, Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Tân Phú ra đời nhiều dịch vụ tư vấn trước đình chỉ thai, và áp dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai ở Quận Tân Phú an toàn. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chuyên gia nhé!

Phá thai ở Quận Tân Phú bao nhiêu tiền - BV Phá thai Tân Phú Tôi bi vỡ kế hoạch và hiện đã mang thai 1 tháng, vì bất đắc dĩ mà không giữ thai được.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN Ở QUẬN TÂN PHÚ.

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai ở Quận Tân Phú, được chia thành phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Tùy vào số tuần tuổi của thai mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai nào phù hợp.

Phương pháp thứ 2 là phương pháp ngoại khoa bao gồm:

Phương pháp Mini ở Quận Tân Phú: áp dụng cho thai từ 2 tháng (4 tuần) đến 4 tháng (16 tuần).

Phương pháp Mini đang được áp dụng tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Tân Phú là phương pháp phá thai ở Quận Tân Phú tiên tiến nhất, với các đặc điểm nổi bật:

 + Không đau đớn, không gây sợ hãi, là cách tốt nhất để lựa chọn phá thai.

 + Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ít, cơ thể hồi phục nhanh chóng.

 + Thời gian điều trị ngắn, chi phí phải chăng.

 + Không để lại di chứng, không tác dụng phụ.

Phương pháp Kovax ở Quận Tân Phú : áp dụng cho thai từ 5 tháng đến 6 tháng. Kovax là phương pháp phá thai sử dụng thủ thuật để lấy thai an toàn, nhanh chóng.

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI 1 THÁNG TUỔI Ở QUẬN TÂN PHÚ.

 Thông thường, đối với thai một tháng tuổi bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp nội khoa, tức là dùng thuốc. Khi sử dụng thuốc phá thai sẽ làm thai ngừng phát triển, thuốc có tác dụng làm co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài, không sót nhau thai.

 Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc ở Quận Tân Phú chỉ an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa, hoặc có sự chỉ định của bác sĩ. Để đảm bảo an toàn thai phụ nên tới phòng khám thai uy tín để thăm khám, siêu âm để biết chính xác tuần tuổi của thai và được bác sĩ tư vấn trước khi quyết định phá thai.

 Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Tân Phú là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn, uy tín, chất lượng đạt chuẩn. Trung tâm có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y – bác sĩ lành nghề, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh phụ khoa.

Phá thai an toàn, bảo mật tại PKĐK Quận Tân Phú.

 Đặc biệt, khi đến với Quận Tân Phú để thực hiện đình chỉ thai kì, chị em có thể yên tâm và giảm áp lực căng thẳng bởi chính sách bảo mật thông tin được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt. Ngoài ra, việc xây dựng mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” nên rất thuận tiện cho chị em chia sẻ, trao đổi những vấn đề tế nhị cùng bác sĩ.

 Chính vì những ưu điểm trên, Trung tâm kế hoạch sinh sản Quận Tân Phú luôn là địa chỉ tin cậy của quý chị em. Click chuột [VÀO ĐÂY] để đặt hẹn nhanh hơn.