Phẫu Thuật Chỉnh Hình Môi Bé Tại Quận 7 Không Đau Nhanh Chóng
5 (100%) 1 vote

Phẫu thuật chỉnh hình môi bé tại Quận 7 không đau nhanh chóng là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, do đó bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết về giải phẫu thẩn mỹ vùng âm đạo

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

Chuẩn bị dụng cụ trước khi phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

– Bước vô khuẩn:

Tiến hành sát khuẩn vùng kín, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình phẫu thuật.

– Bước gây tê:

Mặc dù đây là vùng nhạy cảm, dễ gây đau nhưng thủ thuật này chỉ cần gây tê tại chỗ. Bạn chỉ đau một chút khi gây tê, sau đó bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong khi bác sĩ phẫu thuật.

– Bước tiến hành phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn:

Mục đích là làm tăng trường lực cơ thành âm đạo bằng cách thu nhỏ cơ và hỗ trợ các mô xung quanh. Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ  tại Quận 7 sẽ tiến hành khâu nhỏ tầng sinh môn để thu hẹp âm đạo đúng vị trí, đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có thể giãn nở tốt trong quan hệ.

Phẫu Thuật Chỉnh Hình Môi Bé Tại Quận 7 Không Đau Nhanh Chóng

Kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết, cụ thể về chế độ chăm sóc để đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả cao nhất.

Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài 30- 60 phút, tùy thuộc vào mức độ giãn, rộng môi nhỏ. Sau phẫu thuật 10- 15 phút bạn có thể ra về, đi lại sinh hoạt bình thường mà không phải mất thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng. Chị em phụ nữ chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc giờ nghỉ trưa là đã có thể thực hiện xong.

Chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

Sau khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng cần thực hiện chế độ chăm sóc như sau:

– Giữ vệ sinh tuyệt đối vùng cắt, khâu đề phòng nhiễm khuẩn.

– Cần rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý, betadin mỗi ngày

– Cần nên tái khám và kiểm tra tại bệnh viện chuyên phẫu thuật môi bé Quận 7 để các bác sĩ kiểm tra và cắt chỉ

Uống thuốc kháng sinh

– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày

– Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng kề từ ngày phẫu thuật. Sau phẫu thuật 6- 8 tuần bạn có thể sinh hoạt vợ chồng lại bình thường.

– Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

– Âm đạo được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có thể giãn, nở tốt trong quan hệ.

– Phẫu thuật thu hẹp bao gồm loại bỏ các cơ bị giãn rộng ở thành sau âm đạo cùng niêm mạc âm đạo thừa. Các sẹo xấu vùng này cũng đồng thời được loại bỏ.

Phẫu Thuật Chỉnh Hình Môi Bé Tại Quận 7 Không Đau Nhanh Chóng

– Tình trạng phì đại môi bé có thể cũng được sửa cùng lúc, để đưa toàn bộ diện mạo về giai đoạn 20-25 tuổi.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tạo hình giỏi về chuyên môn, tay nghề vững, có bề dày kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, là địa chỉ tin cậy tại Quận 7 mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật như mong muốn. Tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG làm đẹp tầng sinh môn là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn do chúng tôi đảm bảo về công nghệ hiện đại, tay nghề bác sĩ, kết quả thẩm mỹ cũng như chi phí phải chăng. Bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào có thể click chat trực tuyến hoặc gọi điên đến số: 028.38 778 555 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.