Phí phẫu thuật cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?
5 (100%) 2 votes

 icon-faq Hỏi: Chào bác sĩ! Mới đây em có đi khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ kết luận em bị chứng dài bao quy đầu và khuyên em nên chọn phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu để chữa trị dứt điểm bệnh. Bác sĩ bảo nên chữa trị sớm bởi về sau bệnh càng nặng có thể dẫn đến biến chứng viêm nhiễm nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Xin hỏi bác sĩ là phí phẫu thuật cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền? Biết chi phí trước em sẽ đỡ lo và an tâm hơn khi điều trị ạ. (Văn Lợi, 20 tuổi)

icon_t_hn_t_vn

 tuvanTrả lời: Chào bạn Văn Lợi! Không chỉ riêng bạn mà nhiều nam giới cũng quan tâm chung về phí phẫu thuật cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền. Về vấn đề này, các bác sĩ nam khoa đầu ngành của Phòng khám Đa khoa Âu Á sẽ trả lời ngay bên dưới đây.

images44 PHÍ PHẪU THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN?

 Các bác sĩ nam khoa Đa Khoa Âu Á cho biết, chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và bác sĩ phải qua thăm khám lâm sàng cho bệnh nhân mới có thể đưa ra mức phí phẫu thuật chính xác được.

 Hầu hết tất cả các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa đều sẽ căn cứ vào các yếu tố dưới đây để tính mức phí phẫu thuật cắt bao quy đầu.

             Phí phẫu thuật cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

 icon  Tình trạng ban đầu của dương vật: Xét về chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu là do bẩm sinh hay do một lý do nào khác. Nếu do bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ đơn giản hơn, chi phí cũng rẻ hơn. Nếu do chấn thương do tác động bên ngoài thì tùy vào mức độ mà chi phí sẽ khác nhau. Hơn nữa, nếu bao quy đầu bị bệnh viêm nhiễm thì sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị viêm.

 icon Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu. Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện này là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là công nghệ Hàn Quốc. Ưu điểm của kỹ thuật này là giúp giảm đau, vết thương nhỏ nên hồi phục sớm, hạn chế sự tổn thương, tính an toàn cao. Song, mức phí phẫu thuật bằng phương pháp này sẽ có sự chênh lệch 1 tí so với phương pháp truyền thống.

icon_t_hn_t_vn

 icon Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Chọn cơ sở chuyên khoa uy tín, nơi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, công nghệ tiên tiến sẽ giúp ca phẫu thuật sẽ đảm bảo thành công cũng như tính an toàn tuyệt đối. Tất nhiên, mức chi phí ở những cơ sở này sẽ cao hơn 1 tí so với các cơ sở nhỏ lẻ, nhưng đổi lại sẽ đảm bảo cho kết quả phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt nhất, không viêm nhiễm, biến chứng về sau.

 icon Quá trình phục hồi sau phẫu thuật: Phụ thuộc vào cơ địa, sức khỏe và quá trình chăm sóc sau phẫu thuật của từng bệnh nhân. Vì vậy, bệnh nhân nên thực hiện đúng theo sự hướng dẫn của bác sĩ về cách băng bó, vệ sinh vết thương kỹ lưỡng. Đồng thời nên tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn để vết thương lành lặn và hồi phục nhanh chóng.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu cần thực hiện nghiêm ngặt bởi bác sĩ giỏi

 arrow_run Vậy, về vấn đề phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Đa khoa Âu Á như thế nào? Tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ được thông báo rõ ràng, cụ thể cho bệnh nhân sau khi người bệnh được qua thăm khám lâm sàng, xác định tình trạng bao quy đầu (bị dài, hẹp, viêm hoặc sưng, …) và đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp.

 Khi đến khám và điều trị tại Đa khoa Âu Á, người bệnh có thể yên tâm về mức phí chữa trị bệnh bởi, đây là một phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa danh tiếng tại TPHCM. Phòng khám hoạt động dưới sự quản lý của Sở và Bộ y tế, phí khám chữa bệnh tại phòng khám được thực hiện theo đúng luật và quy định của Sở y tế, đồng thời thực hiện công khai, minh bạch.

 icon_t_hn_t_vn

images44 QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐA KHOA ÂU Á ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Âu Á được thực hiện theo 4 bước, ca phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ của “cậu nhỏ” sau phẫu thuật.

 1481icon-bong-hoa-xanh1481icon-bong-hoa-xanh CÁC BƯỚC PHẪU THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ TẠI PHÒNG KHÁM 1481icon-bong-hoa-xanh1481icon-bong-hoa-xanh

 iconBước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng ban đầu của dương vật

 Bác sĩ kiểm tra xem dương vật bị chứng, dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu và nguyên nhân dẫn đến tình trạng này; Bao quy đầu có bị viêm nhiễm hay mắc phải bệnh lý nào không? Tùy nguyên nhân gây bệnh cũng như tình trạng bao quy đầu có bị viêm nhiễm hay không, bác sĩ mới đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 icon Bước 2: Vệ sinh vùng tiểu phẫu và gây tê

 Để đảm bảo cho ca tiểu phẫu an toàn, không bị viêm nhiễm. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ và sát trùng bộ phận sinh dục. Sau đó bệnh nhân sẽ được gây tê nhằm giúp người bệnh không cảm thấy bị đau trong suốt thời gian phẫu thuật.

           Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích thiết thực đến nam giới

 icon Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

 Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ lớp da thừa ở dương vật. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc hiện đại, bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm thực hiện nên ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng trong vòng 15 – 20 phút, không đau, ít chảy máu, không để lại sẹo, bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày mà không phải mất thời gian nằm viện.

 icon Bước 4: Đóng vết mổ lại

 Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu xong, bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu khâu vết mổ lại cẩn thận. Vệ sinh và sát trùng vết thương một lần nữa trước khi dùng băng bó vết thương lại nhằm để tránh viêm nhiễm.

icon_t_hn_t_vn

 Khi đến khám và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Âu Á, người bệnh hoàn toàn yên tâm về kết quả sau phẫu thuật bởi, sự đầu tư mạnh về trang thiết bị khám chữa bệnh, công nghệ kỹ thuật cắt bao quy đầu cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm,…sự hội tụ đó đã tạo nên một ca phẫu thuật thành công vượt trội.

 – Hiện phòng khám chúng tôi đã ứng dụng thành công tất cả các phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu, cụ thể như:

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 arrow_run Vì thế sẽ tùy theo yêu cầu và tài chính của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp. Các bác sĩ nam khoa đầu ngành của phòng khám khuyên người bệnh nên ưu tiên chọn kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để có được kết quả phẫu thuật cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn.

images44 PHẪU THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO NAM GIỚI?

 - Tiểu phẫu cắt bao quy đầu ngoài việc điều trị chứng dài, hẹp, chít nghẹt bao quy đầu hiệu quả còn mang lại nhiều lợi ích đến sức khỏe của nam giới như:

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Cắt bao quy đầu không bị gò bó, ràng buộc vì vậy sẽ phát triển được tối đa kích thước một cách tự nhiên.

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Giúp nam giới giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh viêm nhiễm nam khoa như: viêm tinh hoàn, viêm da bao quy đầu, … và giảm nguy cơ lây truyền các bệnh qua đường tình dục như: giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, HIV,…

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Hỗ trợ điệu trị chứng xuất tinh sớm, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục, đồng thời phòng tránh được các bệnh lý rối loạn cương dương.

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bạn tình qua đường tình dục.

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Hơn nữa, nó còn giúp cho việc phòng ngừa bệnh ung thư dương vật hoặc vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

 arrow_run Với những thông tin tư vấn về “phí phẫu thuật cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?” trên, hy vọng nam giới đã hiểu được cách tính mức phí của phẫu thuật này tại các bệnh viện, phòng khám. Nếu còn thắc mắc gì thêm liên quan đến vấn đề này, xin hãy vui lòng liên hệ đến số hotline02838 77 99 66 hoặc nhấp vào bảng tư vấn online bên dưới, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.