Phòng khám Đa Khoa Âu Á có tốt không?
5 (100%) 1 vote

Dạo gần đây xuất hiện khá nhiều các thông tin trái chiều về chất lượng khám chữa trị tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á làm cho người bệnh không ít hoang mang đặt nghi vấn trong lòng. Vậy thực hư Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có tốt không. Sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á có tốt không?

THỰC HƯ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á CÓ TỐT HAY KHÔNG ?

Chỉ cần 5 phút dạo quanh các diễn đàn có thể thấy các thông tin trái chiều liên quan đến việc Thực hư Đa Khoa Âu Á lừa đảo bệnh nhân khiến không ít người bệnh khi quyết định điều trị tại đây tỏ ra hoang mang.

Vậy thực hư vụ việc này thế nào? Qua đi sâu vào tìm hiểu chúng tôi phát hiện ra những điểm chung của những tin đồn trên.

Thứ nhất: Các thông tin này xoáy xâu vào chất lượng phòng khám thông qua cảm nhận của bệnh nhân.

Thứ hai: Nói quá về chi phí khám chữa bệnh tại Đa Khoa Âu Á nhằm gây nên hoang mang cho người bệnh và làm ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám.

Tuy nhiên qua tìm hiểu kỹ càng, chúng tôi phát hiện các thông tin trên là do những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, sử dụng các chiêu trò nhằm hạ bệ phòng khám Đa Khoa Âu Á để quảng cáo cho phòng khám của họ. Cụ thể là những người này sẽ tạo nên nick ảo, giả làm bệnh nhân vô các diễn đàn đưa ra những thông tin sai lệch về Đa Khoa Âu Á, làm cho bệnh nhân gặp hoang mang trong sự lựa chọn.

Chính vì những điều này mà làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của phòng khám từ đó gây nên sự lo âu cho người bệnh khi có ý định khám chữa trị tại đây.

Trên thực tế cho thấy việc tạo dựng tin đồn khá là đơn giản nhưng để khắc chế nhưng tác hại của nó thì rất khó. Chính vì thế, người bệnh cần sáng suốt hơn, chọn lọc những thông tin chắc lọc để tránh mình bị mắc bẫy của những kẻ xấu.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á CÓ TỐT KHÔNG ?

Quay lại với câu hỏi phòng khám Đa Khoa Âu Á có tốt không? Chúng tôi đóng vai trò là người bệnh khi đến Đa Khoa Âu Á thăm khám và chất lượng cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ  bác sĩ ở đây làm chúng tôi khá bất ngờ.

Qua tiếp xúc với các sĩ và nhân vien ở đây chúng tôi nhận thấy rằng các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Á rất chuyên nghiệp, vui tính, tiếp nhận bệnh nhân một cách niềm nở, tư vấn nhiệt tình.

Hệ thống trang thiết bị tại Đa Khoa Âu Á tân tiến, hệ thống các phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối và đều các tiêu chuẩn về y khoa.

Trái với thông tin trên mạng, chất lượng khám chữa bệnh ở đây rất tốt, và không hề có sự chặt chém giá cả như những gì mà trên các diễn đàn đăng. Mức chi phí được công khai rõ ràng với bệnh nhân và chỉ khi có sự đồng ý từ phía người bệnh thì các bác sĩ mới tiến hành chữa trị.

Đặc biệt phòng khám luôn tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân, nên mọi hồ sơ khám bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối, bệnh án chỉ được đưa ra khi có sự đồng ý của người bệnh.

Sự cạnh tranh trên thương trường là điều không thể tránh khỏi, do đó nhưng thông tin nói xấu  nhằm mục đích đánh bại đối thủ là điều dễ hiểu. Chính vì vậy độc giả không nên tin những tin chưa được kiểm chứng rõ ràng  mà cần nên tìm hiểu rõ ràng tránh mắc mưu kẻ xấu.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp cho người bệnh hiểu hơn, có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này. Đồng thời cần thật sự cân nhắc khi kiểm chứng thông tin trên báo mạng, trên các trang mạng xã hội.