Bạn biết những gì về phòng khám da liễu ở Tây Ninh?
5 (100%) 1 vote

Theo những thống kê gần đây cho thấy, cứ 10 người thì 8 người mắc phải bệnh ngoài da. Sự xuất hiện của các căn bệnh này khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Nắm được tình hình đó mà hiện nay có rất nhiều phòng khám da liễu ở Tây Ninh mọc lên nhưng bạn đã biết gì về phòng khám da liễu ở Tây Ninh

Do đó, các chuyên gia của Da Liễu Âu Á sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề đó qua bài viết dưới đây.

Bạn biết những gì về phòng khám da liễu ở Tây Ninh?

PHÒNG KHÁM DA LIỄU Ở TÂY NINH CHỮA BỆNH CÓ TỐT KHÔNG?

Bệnh da liễu là căn bệnh mà mọi đối tượng đều có thể mắc phải, nhưng hiện nay người bệnh vẫn còn chủ quan xem thường và nghĩ rằng chỉ cần điều trị tại nhà sẽ khỏi. Điều đó sẽ khiến bệnh không khỏi mà còn làm cho tình trạng bệnh xấu đi.

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Tây Ninh phòng khám da liễu – BS Huỳnh Văn Hùng được biết đến là địa chỉ có bác sĩ da liễu giỏi, chuyên môn cao chuyên khám và điều trị các vấn đề liên quan đến da, lông, tóc, móng,…

Địa chỉ: 99 Đường số 24, Phạm Văn Đồng, khu phố 2. TT Hòa Thành, Hòa Thành, Tây Ninh.

Thời gian: Thứ 2 đến chủ nhật từ 17h – 20h

Bạn biết những gì về phòng khám da liễu ở Tây Ninh?

Tuy nhiên, khi khám chữa bệnh tại phòng khám da liễu tại Tây Ninh người bệnh gặp một số hạn chế như:

  Thời gian làm việc tại đây hạn chế, một ngày chỉ làm tầm 4 tiếng cho nên người bệnh không chủ động được thời gian của mình.

  Số lượng tới khám đông nên bác sĩ sẽ có những vấn đề sai sót trong việc chẩn đoán và điều trị.

  Là phòng khám tuyến huyện nên trang thiết bị máy móc còn ít.

Do đó, thay vì tìm kiếm phòng khám chữa bệnh da liễu tại Tây Ninh thì người bệnh có thể đến những cơ sở chuyên khoa da liễu uy tín tại TPHCM sẽ giúp người bệnh chữa khỏi trong thời gian ngắn.

DA LIỄU ÂU Á – ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH TỐT NHẤT TẠI TPHCM.

Theo khảo sát gần đây cho thấy, Da Liễu Âu Á được xem là địa chỉ khám chữa bệnh về da tốt nhất hiện nay tại TPHCM và còn tốt hơn phòng khám da liễu ở Tây Ninh được rất nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Da Liễu Âu Á có được nhiều người tin tưởng như vậy là nhờ vào những ưu thế sau:

  Là phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

  ​Đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ điều trị hiệu quả cao.

  Thái độ phục vụ hết lòng vì người bệnh, tận tình quan tâm, chăm sóc, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh trong suốt thời gian khám chữa tại phòng khám.

Da Liễu Âu Á – Địa chỉ chữa bệnh đáng tin cậy nhất hiện nay

  Thủ tục thăm khám nhanh gọn, khoa học, có dịch vụ khám ngoài giờ, cuối tuần, lễ, tết.

  Đặc biệt, chi phí khám và điều trị được công khai, niêm yết rõ ràng theo đúng quy định nên đảm bảo hợp lý, phù hợp với số đông người bệnh.

  Da Liễu Âu Á cam kết mọi hồ sơ thông tin cá nhân được bảo mật nghiêm ngặt.

Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên người bệnh có thể biết thêm về các phòng khám da liễu ở Tây Ninh và nếu còn thắc mắc gì người bệnh có thể liên hệ trực tiếp tới phòng khám Da Liễu Âu Á qua những cách sau:

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Số điện thoại:  (028) 38 777 515

Mail: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #bác sĩ da liễu ở tây ninh #bác sĩ da liễu tây ninh #bác sĩ hùng da liễu tây ninh #bệnh viện da liễu ở tây ninh #bệnh viện da liễu tây ninh #phòng khám da liễu tân lợi #phong kham da lieu tan loi tay ninh #phong kham nam khoa o tay ninh