Mách bạn một số phòng khám phụ khoa ở quận Thủ Đức uy tín
5 (100%) 1 vote

Hỏi: “Chào bác sĩ, bác sĩ giúp em tìm địa chỉ phong khám phụ khoa ở quận Thủ Đức uy tín, chất lượng với ạ. Em bị trễ kinh 3 tháng nay, em rất lo lắng nhưng không biết nên tìm đến phòng khám nào chữa bệnh phụ khoa uy tín. Mong các bác sĩ giúp em với ạ”.

   (Hà Anh – Quận 1)            

Trả lời: “Chào em, để kết quả khám phụ khoa được chính xác em nên đến các phòng khám phụ khoa uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp em lựa chọn cho mình được phòng khám phù hợp.”

Mách bạn một số phòng khám phụ khoa ở quận Thủ Đức uy tín

MỘT SỐ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở QUẬN THỦ ĐỨC UY TÍN.

  Phòng khám phụ khoa – Bs. Nguyễn Ngọc Anh Thư.

Phòng khám phụ khoa do bác sĩ Anh Thư phụ trách là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh phụ khoa.

Địa chỉ: 15 Đường Số 8, Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật từ 5h30 đến 17h30.

  Phòng khám sản phụ khoa – Bs. Trương Thị Thành.

Phòng khám của bác sĩ Thanh được xem là Phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức uy tín, được nhiều chị em biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Chuyên chữa các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm nang buồng trứng,…

Địa chỉ: 109A Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 16h30 đến 20h00.

  Phòng khám phụ khoa – Bs. Nguyễn Thị Ngọc Lệ.

Phòng khám phụ khoa tại quận Thủ Đức của bác sĩ Lệ là phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh phụ khoa như: Viêm cổ tự cung, rối loạn kinh nguyệt, u nang buồng trứng,…

Địa chỉ: 1121 Tỉnh Lộ 43, Khu Phố 2, p.Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 17h đến 21h.

  Trên đây là một số phòng khám phụ khoa ở quận Thủ Đức chất lượng mà Hà Anh cũng như những chị em có thể lựa chọn hoặc để việc điều trị bệnh được đảm bảo hơn Hà Anh có thể tìm đến những phòng khám khác uy tín, chất lượng hơn tại TPHCM như Đa Khoa Âu Á.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH PHỤ KHOA UY TÍN.

Theo khảo sát gần đây cho thấy, phòng khám Đa Khoa Âu Á được đông đảo chị em phụ nữ tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận đánh giá cao và tin tưởng, lựa chọn.

  Phòng khám Đa Khoa Âu Á quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đã từ tu nghiệp tại các nước có nên y học phát triển.

  Là phòng khám luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ những nước phát triển như: Anh, Singapro, Mỹ,…

  Sử dụng phương pháp điều trị bệnh khoa học, tiên tiến vào điều trị các bệnh phụ khoa nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đa Khoa Âu Á – địa chỉ phòng khám phụ khoa chất lượng nhất hiện nay

  Với quy trình khám chữa bệnh khép kín “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá”, chị em có thể thoải mái thổ lộ những triệu chứng mà chị em đang mắc phải.

  Mọi chi phí điều trị bệnh phụ khoa đều hợp lý và được niêm yết theo quy định của Sở Y tế và được công khai minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

  Tất cả mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn, dù bất cứ trường hợp nào cũng không tiết lộ ra ngoài.

  Do đó, Hà Anh cùng với những chị em khác hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình tới phòng khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp chị em có thể tìm cho mình được địa chỉ phòng khám phụ khoa ở quận Thủ Đức chữa bệnh tốt nhất và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Hotline (028) 38 77 99 50

contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Topics #bs trương thị thành thủ đức hồ chí minh #phòng khám chuyên khoa phụ sản kim tính thủ đức hồ chí minh #phòng khám đa khoa quận thủ đức #phòng khám phụ khoa ở quận 9 #phòng khám phụ khoa tốt ở thủ đức #phòng khám sản phụ khoa - bs nguyễn ngọc anh thư thủ đức hồ chí minh #phòng khám sản-phụ khoa và siêu âm màu #phòng khám thai ở thủ đức