Phòng khám phụ khoa Quận 8 có bác sĩ giỏi ở TPHCM
5 (100%) 1 vote

Phòng Khám Phụ Khoa Quận 8 – địa chỉ Vàng chăm sóc sức khỏe Toàn diện, Tận tâm, Tận lực.

Trong xã hội hiện nay, với đời sống xã hội hiện đại, nhộn nhịp và phức tạp, việc tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa, xã hội… ngày càng tăng. Các bệnh ở nữ giới như sùi mào gà, lậu, giang mai, bệnh về cổ tử cung, bệnh về buồng trứng, vô sinh nữ…nếu không được điều trị sớm sẽ mang đến những phiền phức về đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng của mỗi người thấu hiểu những điều đó phòng khám sản phụ khoa Quận 8 được thành lập với các y bác sĩ từng làm việc và công tác tại bệnh viện lớn tại TPHCM.

Phòng khám phụ khoa Quận 8 có bác sĩ giỏi ở Bệnh Viện Từ Dũ khám
Phòng khám phụ khoa Quận 8 có bác sĩ giỏi ở TPHCM 

Với mong muốn chia sẻ bớt những gánh nặng bệnh tật cho chị em, góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình, an sinh xã hội, ban lãnh đạo của Phòng khám đã quyết định thành lập Phòng khám Phụ khoa Quận 8, với hy vọng đây sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả nữ giới.

Phòng khám Đa khoa Quận 8 TPHCM, là phòng khám được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh về hậu môn, bệnh xã hội…

Trang thiết bị hiện đại, bác sỹ giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến chính là những yếu tố giúp tạo nên sự uy tín của chúng tôi. Phòng khám luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết, quy trình khám điều trị bệnh chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, chi phí phù hợp chính là những ưu điểm nổi bật của phòng khám.

Phòng Khám Phụ Khoa Quận 8 uy tín chuyện nghiệp tốt nhất TPHCM.
Phòng Khám Phụ Khoa Quận 8 uy tín chuyên nghiệp tốt nhất TPHCM.

Phòng Khám Phụ Khoa Quận 8 uy tín chuyên nghiệp tốt nhất TPHCM.

Chuyên nghiệp đến từ cơ sở vật chất.

Trước đây các bệnh viện, phòng khám thường không chú trọng hoặc không đủ điều kiện để đầu tư vào cơ sở vật chất, tuy nhiên nhận thấy được những yếu tố về cơ sở vật chất cũng như thiết bị y tế ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý người bệnh, quá trình và kết quả điều trị, phòng khám chúng tôi đầu tư rất mạnh đến cơ sở vật chất, thiết bị y tế.

Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi điều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Mỹ như máy ALA – PDT, máy máy Viba, sóng ngắn, dao Leep….

Chuyên nghiệp đến từ đội ngũ y bác sĩ.

Tu nghiệp ở nước ngoài, hoặc các chuyên gia cố vấn y tế được mời từ nước ngoài về.

Nhiều năm công tác tại các bệnh trung ương, kinh nghiệm chuyên môn cao.

Tham gia các khóa đào tạo ngắn và dài hạn trong nước và ngoài nước nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi phương pháp, kĩ thuật điều trị mới.

Hơn nữa với tiêu chí xem bệnh nhân như người nhà, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng bệnh nhân, giải đáp những hoài nghi thắc mắc của người bệnh để khiến người bệnh thoải mái tâm lý, yên tâm điều trị luôn là tiêu chí của các bác sĩ tại phòng khám.

Chuyên nghiệp đến từ phương pháp điều trị.

So với các phương pháp điều trị các phụ khoa trước đây đều có một số nhược điểm nhất định, thì chúng tôi luôn cố gắng học hỏi và áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, có kết quả tốt cho người bệnh. Điều trị sùi mào gà bằng ALA –PDT, trĩ bằng PPH và HCPT, dao Leep “khắc tinh” của các bệnh về tử cung, kết hợp với vật lý trị liệu từ Viba, sóng ngắn… là những phương pháp điều trị tiên tiến nhất mà hiện nay chúng tôi đang áp dụng, đảm bao các yếu tố:

An toàn.

Ít đau, ít tổn thương.

Thời gian hồi phục nhanh.

Khả năng tái phát thấp.

Không cần nằm viện.

Tiết kiệm chi phí điều trị.

Chuyên nghiệp từ khâu làm việc, điều trị:

Xây dựng hệ thống tư vấn bệnh lý trực tuyến, khám điều trị ngoài giờ, khung giờ vắng khách.

Đặt lịch, chọn thời gian khám điều trị trước, qua hệ thống online.

Không bốc số, không chờ đợi, không thủ tục rườm rà.

Thăm khám tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Chi phí hợp lý, bình dân.

Phòng khám phụ khoa quận 8 luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn thu phí mà Sở y tế đề ra, tất cả quy trình khám điều trị bệnh đều được công khai minh bạch. Người bệnh trước khi quyết định thăm khám hay điều trị đều được các bác sỹ trao đổi trước về vấn đề chi phí, nếu đồng ý các bác sỹ mới tiến hành thực hiện thăm khám và điều trị, không hề có chuyện thu những khoản chi phí bất hợp lý.

Chúng tôi còn luôn xây dựng những ưu đãi chi phí cho người bệnh ở các tỉnh xa, các chương trình phục vụ bữa ăn sáng…

Sức khỏe của nữ giới đóng vai trò rất quan trọng, là cửa sổ để mở cửa hạnh phúc gia đình, chính vì vậy ngay khi chị em có những biểu hiện bất thường về sức khỏe sinh sản, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ của phòng khám để được tư vấn, điều trị bệnh hiệu quả, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Topics #453/9 lê văn sỹ phường 12 quận 3 #bac si khoa san benh vien tu du #bác sĩ lê hồng cẩm #bác sĩ miền khám phụ khoa #bác sĩ mỹ ý bệnh viện từ dũ 2016 #bác sĩ ngô thị trinh #bac si phu khoa benh vien tu du #bác sĩ trưởng khoa sản bệnh viện hùng vương #benh vien phu san quan 8 #pha thai o quan 8 #phòng khám bác sĩ mỹ ý #phong kham da khoa quan 8 #phòng khám da liễu quận 8 #phòng khám đa khoa liên tâm quận 8 #phong kham thai quan 8 #phòng khám tư nhân quận 8