Phương Pháp Đốt Sùi Mào Gà Hiệu Quả, An Toàn Tại Đồng Nai
Rate this post

PHƯƠNG PHÁP ĐỐT SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ, AN TOÀN TẠI ĐỒNG NAI

Hiện nay, có rất nhiều người cảm thấy lo lắng vì sợ đau đớn khi được bác sĩ chỉ định đốt sùi mào gà.Vậy có phương pháp đốt sùi mào gà nào hiệu quả, an toàn tại Đồng Nai và không đau không? Đây là thắc mắc của khá nhiều người khi không may mắc phải căn bệnh này.

Sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến do virus Human Papiloma Virus (HPV) gây nên, chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời bệnh sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tâm lý, đời sống tình dục, khả năng sinh sản, thậm chí nếu mắc phải HPV tuýp 16-18 có thể bị ung thư.

Điều đáng lưu ý là căn bệnh này hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị, nên việc sử dụng thuốc chỉ có tác dụng giảm triệu chứng, tổn thương, làm bệnh ổn định, nhưng về sau có thể sẽ tái phát do mầm bệnh vẫn còn tồn tại bên trong cơ thể.

Phương Pháp Đốt Sùi Mào Gà Hiệu Quả, An Toàn Tại Đồng Nai

Tuy nhiên, hiện nay với nền y học tiên tiến đã cho ra đời phương pháp đốt sùi mào gà mang lại hiệu quả cao, an toàn, không đau, đó chính là công nghệ ALA – PDT.

CÔNG NGHỆ ALA – PDT ĐỐT SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ

Trước kia việc đốt sùi mào gà thường được sử dụng bằng phương pháp truyền thống. Đây là những phương pháp đơn giản có thể trực tiếp loại bỏ những vết sùi, tuy nhiên lại gây cho bệnh nhân nhiều đau đớn, sau khi đốt điện thì vùng da bị tổn thương hồi phục lâu, nếu không cẩn thận có thể bị nhiễm trùng và hay tái phát.

Phương pháp điều trị sùi mào gà khác

Nhằm khắc phục nhược điểm của những phương pháp truyền thống trước kia, công nghệ ALA – PDTđã ra đời mang tính đột phá mới cho việc hỗ trợ chữa sùi mào gà.

Phương pháp đốt sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT

Khác với các phương pháp truyền thống, ALA – PDT là quá trình ứng dụng Photosensitizer kích thích phản quang giúp sản sinh ra một lượng Oxy Singlet khá lớn để chiếu các tia huỳnh quang lên vùng da bị tổn thương, nhằm loại bỏ và phá huỷ các u nhú, đồng thời hình thành tế bào mới khoẻ mạnh không có virus sùi mào gà.

Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, hiệu quả cao, không gây đau đớn, thời gian thủ thuật ngắn, không cần nằm viện, quá trình phục hồi nhanh, ít để lại sẹo, ít tái phát.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG là đơn vị y tế uy tín tại Đồng Nai chuyên hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh xã hội trong đó có bệnh sùi mào gà. Tại đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang bị y tế hiện đại, đặc biệt áp dụng thành công phương pháp ALA – PDT cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải bệnh sùi mào gà.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý SAU KHI ĐỐT SÙI MÀO GÀ

Sau khi người bệnh đã đốt sùi mào gà nên tuân thủ lời căn dặn của bác sĩ để bệnh nhanh khỏi, ít tái phát. Ngoài ra người bệnh cũng hết sức lưu ý:

Phương Pháp Đốt Sùi Mào Gà Hiệu Quả, An Toàn Tại Đồng Nai

– Khi mới đốt sùi mào gà chưa nên quan hệ tình dục để tránh các tổn thương vùng da, niêm mạc. Ngoài ra cũng tránh được virus sẽ lây truyền sang cho bạn tình.

Sau khi đốt sùi mào gà không nên quan hệ tình dục

– Sau một thời gian được hỗ trợ điều trị nếu không có dấu hiệu của bệnh tái phát thì vẫn không nên chủ quan. Khi quan hệ tình dục nên mang bao cao su để hạn chế những rủi ro bất ngờ. Không quan hệ thì càng tốt.

– Ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khoẻ cho cơ thể.

– Luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ.

– Đi khám thương xuyện tại phòng khám điều trị Sùi Mào Gà ở Đồng Nai để trị dứt điểm

– Vệ sinh vùng đốt sùi mào gà bằng nước ấm và lau khô để tránh vi khuẩn sinh sôi gây lở loét.

– Không nên dùng chung quần áo, khăn mặt… để tránh lấy nhiễm cho người xung quanh.