Phương Pháp Hỗ Trợ Điều Trị U Xơ Tuyến Tiền Liệt Tại Tân Bình
Rate this post

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ U XƠ TUYẾN TIỀN LIỆT TẠI TÂN BÌNH

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp khi đi khám u xơ tuyến tiền liệt đều trong tình trạng biến chứng nặng. Chính vì thế, việc phát hiện và có phương pháp hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt tại Tân Bình sớm, đúng cách là điều vô cùng cần thiết.

CÁCH HỖ TRỢ CHỮA U XƠ TUYẾN TIỀN LIỆT TẠI TÂN BÌNH

Hiện nay, có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt như: dùng thuốc hay phẫu thuật. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp nào mang lại hiệu quả cao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như triệu chứng, kích thước của tuyến tiền liệt, điều kiện sức khỏe…Sau đây là những phương pháp tiêu biểu:

Sử dụng thuốc

Những loại thuốc có tác dụng thư giãn cơ cổ bàng quang và các sợi cơ trong tuyến tiền liệt, giúp việc đi tiểu dễ dàng hơn, ngăn chặn những thay đổi nội tiết gây tăng trưởng ở tuyến tiền liệt.

Thông thường, thời gian dùng thuốc mang lại hiệu quả tốt cho u xơ tuyến tiền liệt có thể là vài tuần hoặc thậm chí lâu hơn. Tuy nhiên, việc dùng thuốc cần phải có sự chỉ định của bác sĩ, người bệnh không được mua thuốc và sử dụng bừa bãi, vì có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Phương Pháp Hỗ Trợ Điều Trị U Xơ Tuyến Tiền Liệt Tại Tân Bình

Lưu ý: Nếu thấy bệnh có dấu hiệu giảm thì người bệnh cũng không nên ngưng thuốc cho đến khi có chỉ định của bác sĩ.U xơ tuyến tiền liệt có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc và có thể đến phòng khám và điều trị u xơ tuyến tiền liệt tại Tân Bình dứt điểm.

Phương pháp phẫu thuật thông thường

– Bác sĩ có thể chỉ định phương pháp phẫu thuật nếu bệnh nhân sử dụng thuốc không đạt hiệu quả hoặc có các triệu chứng nghiêm trọng của bệnh gây ra.

– Phương pháp này nhằm làm giảm kích thước của tuyến tiền liệt bằng cách cắt bỏ các khối u xơ, sau đó hút các khối u xơ ra khỏi cơ thể qua ống nội soi.

– Bất kỳ phương pháp phẫu thuật tuyến tiền liệt đều có thể gây ra tác dụng phụ như: xuất tinh ngược, rối loạn cương dương.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu

– Phương pháp xâm lấn tối thiểu ít gây mất máu trong phẫu thuật và bệnh nhân không cần phải nằm viện. Thông thường, phương pháp hỗ trợ điều trị này cũng yêu cầu thuốc giảm đau ít hơn. Đến với bệnh viện chuyên khoa điều trị tại Tân Bình Sử dụng công nghệ hiện đại để điều trị triệt để.

– Điển hình là phương pháp phẫu thuật bằng laser, sử dụng laser năng lượng cao để loại bỏ các mô tuyến tiền liệt, làm giảm triệu chứng tức thì và có nguy cơ gây tác dụng phụ thấp hơn các phương pháp khác.

BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC U XƠ TUYẾN TIỀN LIỆT VÀ ĐIỀU TRỊ Ở TÂN BÌNH

Việc thực hiện thay đổi lối sống một cách lành mạnh, như vậy có thể kiểm soát các triệu chứng của tiền liệt tuyến và ngăn chặn tình trạng trở nên xấu đi. Sau đây là một số biện pháp nam giới có thể thực hiện:

Phương Pháp Hỗ Trợ Điều Trị U Xơ Tuyến Tiền Liệt Tại Tân Bình

– Hạn chế đồ uống vào buổi tối trước khi đi ngủ để giúp tránh việc đi tiểu vào ban đêm.

– Bệnh nhân không nên uống quá nhiều cafe hoặc bia rượu. Vì có thể tăng cường sản xuất nước tiểu, kích thích bàng quang và làm tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

– Hạn chế các loại thuốc thông mũi hoặc thuốc kháng histamine. Các thuốc này làm thắt chặt các các cơ xung quanh niệu đạo kiểm soát lưu lượng nước tiểu, gây khó khăn hơn khi đi tiểu.

– Bệnh nhân không nên nhịn tiểu làm ảnh hưởng đến bàng quang, có thể gây ra tình trạng sỏi bàng quang.

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt cần được hỗ trợ điều trị kịp thời

Hiện nay PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG là một trong những cơ sở y tế uy tín hàng đầu tại Tân Bình, chuyên hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt, và các bệnh nam khoa . Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp những trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp tiên tiến, phòng khám chúng tôi đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân u xơ tuyến tiền liệt. Vì vậy mà các bạn có thể yên tâm khi thăm khám hỗ trợ điều trị tại đây.

Với tất cả những thông tin chia sẻ trên, hi vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp hỗ trợ u xơ tuyến tiền liệt, từ đó có thể tìm kiếm cho mình nơi thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.