Phương pháp PPH chữa khỏi trĩ trong thời gian ngắn
5 (100%) 1 vote

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của nền y học hiện đại, các phương pháp tiên tiến lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của con người. Trong đó, nổi bật nhất là phương pháp PPH điều trị bệnh trĩ khỏi ngay không tái phát. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì và nguyên lý hoạt động của nó ra sao. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về phương pháp này.

Phương pháp PPH chữa khỏi trĩ trong thời gian ngắn tại Đa Khoa Âu Á

Máy PPH điều trị dứt điểm bệnh trĩ ở phòng khám đa khoa Âu Á.

Đây là phương pháp hoạt động dựa trên những nhận định mới trong việc điều trị bệnh trĩ ở đệm hậu môn. Nguyên lý hoạt động của PPH là dùng máy ôn hợp cắt lớp làm niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra.

Trước khi đưa máy vào, các bác sỹ sẽ mở lỗ hậu môn ở vị trí trên đường lược khoảng 4cm, sau đó, đưa máy PPH vào để cắt bỏ trĩ. Thời gian tiến hành thủ thuật rất ngắn chỉ khoảng từ 20 – 30 phút.

Dùng kĩ thuật PPH loại bỏ lớp niêm mạc bị đẩy lồi ra ở trực tràng giúp tiêu diệt tận gốc các nguyên nhân gây bệnh trĩ. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể điều trị với những người đang mắc các bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng.

Ưu điểm của kĩ thuật PPH:

An toàn: Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH sẽ giúp bảo vệ các chức năng bình thường của hậu môn và tránh được tình trạng chít hẹp hậu môn. Loại bỏ búi trĩ nhanh mà không làm tổn thương đến các mô xung quanh hậu môn.

Nhanh chóng: Thời gian thủ thuật ngắn, không làm ảnh hưởng đến công việc hay quá trình học tập của người bệnh. Ngoài ra, phương pháp PPH còn đảm bảo bệnh sẽ không tái phát cho nên sẽ tránh được việc phải điều trị nhiều lần làm tốn thời gian.

Không đau: Khi máy PPH đưa trĩ lồi ở hậu môn về vị trí cũng sẽ thực hiện song song việc cắt đứt huyết quản đưa máu về búi trĩ mà không gây tổn thương hậu môn hay làm cho người bệnh đau đớn.

Tổn thương nhỏ, nhanh phục hồi: Sử dụng máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc phương pháp PPH sẽ hạn chế chảy máu và không để lại sẹo.

Những người bị trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp đều có thể chữa bằng PPH.

– Người bị trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp

– Những người bị bệnh trĩ ở mọi cấp độ khác nhau

– Người bị bệnh trĩ lâu năm mà không điều trị

– Người mắc các bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng

– Những người đã từng điều trị trĩ bằng phương pháp truyền thống nhưng không có hiệu quả, đang có nguy cơ tái phát.

Để an tâm hơn trong quá trình điều trị bệnh trĩ của mình, người bệnh có thể đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu trực tiếp chữa bệnh. Ngoài sử dụng phương pháp PPH để chữa dứt điểm bệnh trĩ, Đa Khoa Âu Á còn có những ưu điểm vượt bật về cơ sở hạ tầng, nhân viên tận tâm, chi phí công khai hợp lý. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng và đến với chúng tôi.

Phòng khám bệnh trĩ ở Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Đồng Nai , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh