Rò Hậu Môn Có Những Biểu Hiện Nào Nên Chữa Trị Ở Đâu Trà Vinh?
Rate this post

RÒ HẬU MÔN CÓ NHỮNG BIỂU HIỆN NÀO NÊN CHỮA TRỊ Ở ĐÂU TRÀ VINH?

Rò hậu môn ngoài việc gây ra những khó chịu, đau đớn cho người bệnh, còn có thể mang đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vì thế, việc nhận biết được triệu chứng của rò hậu môn có những biểu hiện nào nên chữa trị ở đâu Trà Vinh? Sẽ giúp mọi người có cách can thiệp kịp thời.

Bệnh rò hậu môn được hình thành do sự nhiễm trùng của các khe và nhú trong ống hậu môn, làm cho các tuyến ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ, phá miệng ra da ở vùng xung quanh hậu môn và tạo thành những lỗ rò.

NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA RÒ HẬU MÔN VÀ ĐIỀU TRỊ Ở HẬU MÔN

Khi bệnh nhân bị rò hậu môn sẽ có các biểu hiện sau:

– Đau rát vùng quanh hậu môn: Hậu môn bị nhiễm trùng, chảy mủ vàng sệt, sẽ làm bệnh nhân cảm thấy rất đau đớn. Kèm theo đó người bệnh sẽ thấy có một khối u căng ở vùng rìa hậu môn.

Rò Hậu Môn Có Những Biểu Hiện Nào Nên Chữa Trị Ở Đâu Trà Vinh?

– Sưng phù: Rò hậu môn thường bị viêm nhiễm, quanh vùng hậu môn xuất hiện các ổ mủ căng phồng gây sưng phù hậu môn, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

– Ngứa: Khi bị rò hậu môn sẽ có triệu chứng chảy mủ làm viêm nhiễm, kích thích da hậu môn gây ngứa. Cùng với đó, hậu môn của người bệnh luôn trong tình trạng bị ẩm ướt rất khó chịu, da hậu môn đổi màu tím xanh do apxe hậu môn gây nên.

– Sốt: Tình trạng viêm nhiễm kéo dài, sức đề kháng suy giảm làm cho bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi kèm theo sốt, rối loạn nội tiết.

Rò hậu môn khiến cho cơ thể mệt mỏi

Với những biểu hiện trên, nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời bệnh sẽ gây ra những biến chứng như: nhiễm trùng máu, nhiễm trùng hậu môn, số lượng lỗ rò càng tăng lên, thậm chí có thể bị ung thư hậu môn – trực tràng.

Để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân rò hậu môn cần phải thực hiện phẫu thuật và chăm sóc chu đáo sau phẫu thuật. Bệnh phát hiện càng sớm thì việc hỗ trợ điều trị sẽ dễ dàng và ít tốn kém thời gian, chi phí hơn cho người bệnh. Do vậy khi có những biểu hiện nghi ngờ bị rò hậu môn bạn cần phải đi khám ngay tại phòng khám điều trị bệnh rò hậu môn ở Trà Vinh.

ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN TẠI CẦN THƠ

Hiện nay, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân rò hậu môn.

Rò Hậu Môn Có Những Biểu Hiện Nào Nên Chữa Trị Ở Đâu Trà Vinh?

HCPT là kỹ thuật hiện đại mang lại hiệu quả cao với nhiều ưu điểm như: an toàn, không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh hậu môn, ít chảy máu, ít đau đớn, thẩm mỹ cao và mau lành bệnh. Đây được xem là bước tiến đột phá trong hỗ trợ điều trị những bệnh về hậu môn – trực tràng

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG hiện nay là một trong những địa chỉ chữa rò hậu môn uy tín tại Trà Vinh. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp máy móc, trang thiết bị hiện đại, giúp cho việc hỗ trợ điều trị rò hậu môn mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, tại đây mọi thông tin chi phí được niêm yết công khai, rõ ràng theo quy định của Sở y tế, nhằm đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG , nơi hỗ trợ điều trị uy tín – chất lượng

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về bệnh rò hậu môn, các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 028.38 778 555 hoặc chat trực tuyến với các chuyên gia tư vấn của PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG để được hỗ trợ cụ thể hơn.