7 sự thật về phòng khám Đa Khoa Âu Á mà bạn chưa biết
5 (100%) 1 vote

Phòng khám Đa Khoa Âu Á  là một trong những địa chỉ phòng khám uy tín tại TPHCM được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Để nhận được sự tin tưởng như vậy là nhờ vào sự cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng đã và đang hoàn thiện chất lượng, dịch vụ khám từng ngày. Người bệnh hãy tìm hiểu 7 sự thật về phòng khám Đa Khoa Âu Á mà bạn chưa biết để hiểu rõ hơn.

Đa Khoa Âu Á địa chỉ phòng khám có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

7 LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI BỆNH KHI KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á tạo được niềm tin của mình tới người bệnh là bới vì phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chất lượng cũng như đem tới cho bệnh nhân nhiều lợi ích như:

  Đội ngũ y bác sĩ: Y bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Âu Á đều là những đã được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa. Nghiêm túc thực hiện quy tắc nội bộ phòng khám.

  Thiết bị máy móc: Không chỉ trang bị các máy móc siêu âm, xét nghiệm hiện đại. Phòng khám còn đưa các phương pháp điều trị bệnh nam khoa tiên tiến vào áp dụng để giúp người bệnh rút ngắn tối đa thời gian chữa trị bệnh.

  Phương pháp chữa bệnh: Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hàn quốc cắt bao quy đầu, ALA – PDT điều trị sùi mào gà, PPH, HCPT chữa bệnh trĩ,…

  Chi phí khám bệnh: Tất cả chi phí khám điều trị bệnh đều được công khai rõ ràng.

  Bảo mật thông tin: Mọi hồ sơ thông tin cá nhân của người bệnh đều không thể bị tiết lộ ra ngoài vì bất cứ lý do gì.

  Dịch vụ khám chữa bệnh: Dưới sự quản lý nghiêm ngặt nên không có trường hợp cắt thuốc của bệnh nhân.

  Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc cả những ngày lễ tết. Ngoài giờ làm việc hành chính thì phòng khám làm từ 8h – 20h hàng ngày và bạn có thể đăng ký trước để các bác sĩ khám ngoài giờ.

  Phòng khám Đa Khoa Âu Á không chỉ đáp ứng các tiêu chí về chất lượng mà còn đáp ứng tốt về dịch vụ để bệnh nhân khi đến với phòng khám sẽ cảm nhận được sự gần gũi, thoải mái.

Phòng khám Đa Khám Âu Á địa chỉ chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN KHI KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á.

  Anh H.V.B (ở TPHCM) chia sẻ: “Phòng khám Đa Khoa Âu Á là phòng khám chất lượng từ trước đến nay mà tôi biết. Ngoài ra, phòng khám còn có các dịch vụ tốt khiến tôi rất hài lòng khi đến đây khám và chữa bệnh trĩ tại đây.”

  Chị H.T.L (ở Bình Dương) chia sẻ: “Tôi bị bệnh u nang buồng trứng đã tìm đến nhiều phòng khám nhưng chữa không khỏi mà khiến tình trạng bệnh của tôi trở nên nạng hơn, sau đó được chị bạn giới thiệu đến phòng khám Đa Khoa Âu Á. Đến đây tôi được các bác sĩ giỏi trực tiếp điều trị nên tình trạng bệnh của tôi đỡ đi trông thấy. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.”

  Chị T.H.V (ở Đồng Nai) chia sẻ: “Phòng khám Đa Khoa Âu Á là phòng khám có giờ khám linh hoạt nhất từ trước đến nay mà tôi biết. Điều đó giúp cho những người ở xa và bận rộn như tôi có thể chủ động sắp xếp thời gian của mình mà không làm ảnh hưởng đến công việc.”

  Chính vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm sức khỏe của mình tới phòng khám Đa Khoa Âu Á mà không cần phải lo đến kết quả điều trị cũng như dịch vụ phòng khám.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho người bệnh hiểu thêm về phòng khám Đa Khoa Âu Á và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp tới phòng khám để được tư vấn cụ thể qua địa chỉ sau:

425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Hotline (028) 38 77 99 50

contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Quận 1: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định

Quận 2: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm

Quận 3: Phường 1,Phường 2,Phường 3,Phường 4,Phường 5,Phường 6,Phường 7,Phường 8,Phường 9,Phường 10,Phường 11,Phường 12,Phường 13,Phường 14.

Quận 4:

Quận 5:

Quận 6:

Quận 7: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây.

Quận 8:

Quận 9: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Quận 10:

Quận 11:

Quận 12: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Quận Bình Tân: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A.

Quận Bình Thạnh:

Quận Gò Vấp:

Quận Phú Nhuận:

Quận Tân Bình:

Quận Tân Phú: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh.

Quận Thủ Đức: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ.

Huyện Bình Chánh:An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Huyện Cần Giờ:An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.

Huyện Củ Chi: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.

Huyện Hóc Môn:Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.

Huyện Nhà Bè: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lị), Phước Kiển, Phước Lộc.

Topics #phòng khám đa khoa âu á có tốt không #phòng khám đa khoa âu á nguyễn văn luông hồ chí minh