Sùi Mào Gà Ở Hậu Môn Nhận Biết Như Thế Nào Và Điều Trị Ở Vũng Tàu?
Rate this post

SÙI MÀO GÀ Ở HẬU MÔN NHẬN BIẾT NHƯ THẾ NÀO VÀ ĐIỀU TRỊ Ở VŨNG TÀU?

Theo các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG , hiện nay có rất nhiều bệnh nhân đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hậu môn trong trường hợp nặng. Bởi đa số khi mắc bệnh đều chủ quan hoặc không nhận biết được sùi mào gà ở hậu môn nhận biết như thế nào và điều trị ở Vũng Tàu, khiến cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Điển hình là trường hợp của anh Mẫn 35 tuổi ở Đồng Tháp:

“Khoảng vài tháng trước tôi có quan hệ bằng đường hậu môn với bạn đồng giới. Thời gian sau thì tại bộ phận này xuất hiện những nốt sùi nhỏ, sau đó tạo thành từng mảng như hoa súp lơ. Tuy nhiên, tôi cứ nghĩ là do mình vị viêm nhiễm hay trĩ nên không đi khám. Tình trạng cứ kéo dài đến khi các mảng này bị chảy dịch, chảy máu và rất đau rát, nên tôi mới đi khám và bất ngờ biết mình mắc phải sùi mào gà ở hậu môn ở giai đoạn nặng”

Những trường hợp giống như anh Mẫn xảy ra không phải là ít. Chính vì vậy, việc nhận biết được biểu hiện của sùi mào gà ở hậu môn là điều vô cùng quan trọng, giúp người bệnh có thể khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Sùi Mào Gà Ở Hậu Môn Nhận Biết Như Thế Nào Và Điều Trị Ở Vũng Tàu?

Sùi mào gà ở hậu môn là căn bệnh xã hội nguy hiểm

NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA SÙI MÀO GÀ Ở HẬU MÔN

Sùi mào gà ở hậu môn do virus HPV (Human Papilloma virus) gây ra chủ yếu qua quan hệ bằng đường hậu môn với người nhiễm virus HPV.

Thông thường, sau khi nhiễm virus HPV khoảng từ 2 – 9 tháng người bệnh sẽ thấy có những biểu hiện ở hậu môn như sau:

– Xuất hiện những mụn cóc ở hậu môn, mềm, nhô cao như những nhú gai, mọc rải rác xung quanh và bên trong vùng hậu môn, có màu hồng nhạt, nếu khô sẽ có màu nâu, xám.

– Khám bệnh tại bệnh viện điều trị bệnh xã hội ở Vũng Tàu dứt điệm hiệu quả.

– Sau đó những mụn này ngày càng phát triển lớn và liên kết với nhau thành từng mảng có hình dạng giống như hoa mào gà hoặc súp lơ, bề mặt khô, sần sùi.

Chữa trị dứt bệnh sùi mào gà ở Vũng Tàu

– Những mảng sùi này khi ấn vào sẽ có dịch mủ và máu chảy ra, có mùi hôi, gây ngứa, đau rát.

Sùi mào gà ở hậu môn làm cho việc đại tiện của người bệnh gặp nhiều đau đớn, thậm chí khi ngồi cũng bị sưng đau. Ngoài ra, người bệnh có thể kèm theo buồn nôn, sốt, hạch sưng to.

SÙI MÀO GÀ HẬU MÔN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG VÀ ĐIỀU TRỊ Ở ĐÂU VŨNG TÀU?

Với những biểu hiện trên, nếu không khám và hỗ trợ điều trị kịp thời thì sùi mào gà ở hậu môn ngoài việc ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống người bệnh còn có thể gây ra những biến chứng như:

– Khi những mảng sùi càng to sẽ bị chảy máu, mủ và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, lan ra toàn bộ phần hậu môn, gây viêm nhiễm hậu môn, viêm trực tràng.

– Viêm nhiễm kéo dài sẽ gây lở loét và hoại tử hậu môn, có thể dẫn đến ung thư hậu môn, ung thư trực tràng nếu mắc phải HPV tuýp 16-18

– Virus HPV có thể từ vùng hậu môn lây lan đến bộ phận sinh dục, làm nam và nữ giới đối mặt với nguy cơ vô sinh cao.

– Sùi mào gà ở hậu môn là căn bệnh xã hội có tính lây lan nhanh, không chỉ làm hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa đến cộng đồng.

Chính vì vậy, bệnh nhân khi mắc bệnh sùi mào gà ở hậu môn không nên e ngại mà hãy mạnh dạng đến các cơ sở y tế tại Vũng Tàu để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, nếu không muốn bản thân mình phải đối diện với những nguy hại mà bệnh sùi mào gà gây ra.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG là đơn vị chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, trong đó có mào gà ở hậu môn nói riêng và bệnh sùi mào gà nói chung.

Sùi Mào Gà Ở Hậu Môn Nhận Biết Như Thế Nào Và Điều Trị Ở Vũng Tàu?

Bệnh nhân sùi mào gà cần gặp bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp tiên tiến, đặc biệt là kỹ thuật ALA-PDT đã mang lại hiệu quả cao cho những bệnh nhân bị sùi mào gà hậu môn.

ALA-PDT là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng tia huỳnh quang để tác động vào ổ bệnh, hạn chế sự phát triển của virus HPV mà không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh, ít gây đau đớn, an toàn, hiệu quả cao, ít tái phát,…Vì thế, bệnh nhân sùi mào gà hậu môn sẽ không còn lo lắng khi áp dụng phương pháp này.

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở hậu môn. Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.38 778 555, hoặc có thể chát trực tuyến với các chuyên gia tư vấn để được hỗ trợ tốt hơn.