Tiểu phẫu cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền?
5 (100%) 2 votes

 icon-faq Hỏi: Xin chào bác sĩ Đa khoa Âu Á! Cháu là Khánh Duy, năm nay 22 tuổi. Qua tìm hiểu thông tin trên báo và trên internet cháu được biết việc cắt bao quy đầu đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới như: giúp vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ, giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm dương vật. Vì vậy cháu định tuần tới sẽ thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, cháu băn khoăn về chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền? Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ. (Khánh Duy, Long An)

icon_t_hn_t_vn

 tuvan Trả lời: Chào bạn Khánh Duy! Chuyên mục tư vấn online miễn phí với bác sĩ đã nhận được câu hỏi của bạn. Ngay bây giờ các bác sĩ nam khoa đầu ngành của Phòng khám Đa khoa Âu Á sẽ trả lời những thắc mắc này ngay bên dưới đây.

images44 TIỂU PHẪU CẮT BAO QUY ĐẦU MẤT BAO NHIÊU TIỀN?

 1. Bao quy đầu là gì?

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Bao quy đầu là phần da bao bọc bên ngoài đầu dương vật. Hầu hết các bé trai khi mới sinh ra đều có phần da này bao kín dương vật. Tuy nhiên khi đến tuổi trưởng thành phần da này sẽ tự động tuột xuống để lộ ra phần đầu dương vật ra bên ngoài.

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Với các chàng trai khi đã qua tuổi dậy thì nhưng phần bao quy đầu trùm kín quy đầu dương vật, không thể tự động tuột xuống được gọi là bị chứng hẹp bao quy đầu. Còn đối với những trường hợp bao quy đầu có thể tuột xuống được nhưng vị trí nằm gần với lỗ niệu đạo là bị dài bao quy đầu.

             Hình ảnh biểu hiện một số chứng bệnh ở bao quy đầu

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Cả 2 trường hợp hẹp và dài bao quy đầu cần phải được điều trị bằng phẫu thuật bởi, nếu để lâu sẽ dẫn đến các bệnh nguy hiểm như: viêm nhiễm bao quy đầu, viêm quy đầu, xuất tinh sớm,… thậm chí là ung thư dương vật.

        14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Hơn nữa, thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu còn mang lại nhiều lợi ích, giúp vùng kín nam giới sạch sẽ hơn, tránh được các bệnh viêm nhiễm.

 2. Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền?

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Các bác sĩ nam khoa của phòng khám cho biết, chi phí cắt bao quy đầu bao gồm: Phí khám, phí phẫu thuật, phí thuốc men và tái khám. Ở mỗi đơn vị khám chữa bệnh sẽ có sự chênh lệch nhau về chi phí cắt bao quy đầu vì nó phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở y tế mà nam giới lựa chọn.,

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Theo lời khuyên của các chuyên gia đầu ngành của phòng khám là người bệnh nên đến những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, chất lượng, uy tín lâu năm để thực hiện tiểu phẫu.

icon_t_hn_t_vn

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Bởi cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, song nếu thực hiện bởi các bác sỹ tay nghề kém, hoặc các cơ sở y tế không đủ điều kiện sẽ dễ sinh ra các biến chứng sau phẫu thuật, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh về sau.

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu tại cơ sở uy tín, người bệnh sẽ yên tâm về chất lượng, tính an toàn, chức năng sinh lý cũng như độ thẩm mỹ của dương vật sau phẫu thuật. Vì vậy, nam giới hãy chọn địa chỉ y tế uy tín, chất lượng để có được kết quả phẫu thuật hoàn hảo, đúng như mong đợi.

             Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

images44 CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ PHÁT SINH THÊM KHÔNG?

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, ngoài các chi phí được kể trên như: tiền phí khám, phí điều trị và thuốc thì sẽ không phát sinh thêm chi phí khác, do vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, điều này chỉ được đảm bảo khi bạn chọn cơ sở y tế uy tín thực hiện.

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Hiện nay có nhiều đơn vị y tế quảng cáo chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ vài trăm nghìn, người bệnh nên cần lưu ý với những cơ sở này, không được “nhẹ dạ, cả tin” và tuyệt đối không được ham chi phí rẻ mà đánh liều sức khỏe của mình.

icon_t_hn_t_vn

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Tại TPHCM, Phòng Khám Đa khoa Âu Á là một trong những địa chỉ danh tiếng trong điều trị các bệnh nam khoa, tiểu phẫu cắt bao quy đầu, được nhiều nam giới tin tưởng, lựa chọn.

       14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Với sự hội tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa, thời gian qua, chúng tôi đã phẫu thuật thành công 100% các ca cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc.

            Đa khoa Âu Á địa chỉ chăm sóc sức khỏe nam khoa uy tín

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Cho đến nay vẫn chưa xuất hiện một trường hợp nào bị biến chứng, viêm nhiễm phẫu thuật. Nhờ vào kỹ thuật tiên tiến và thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn nên ca tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, không đau, vết thương mau lành.

 14912mau-clipart-hoa-8-canh-mau-tim-nhuy-vang2 Và đặc biệt, chi phí cho ca phẫu thuật theo kỹ thuật xâm lần tối thiểu Hàn Quốc cũng bình dân, không hề tốn kém như suy nghĩ của nhiều người. Đa khoa Âu Á xin cam kết cắt bao quy đầu tốt nhất với chi phí phù hợp nhất, vì thế bạn Khánh Duy hãy đến và trải nghiệm thực tế dịch vụ của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

 arrow_run Trên đây là những thông tin tư vấn về “chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền?” Nếu bạn Duy cũng như các chàng trai còn điều gì băn khoăn liên quan về tiểu phẫu này, đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM. Hoặc có thể gọi cho chúng tôi theo sốđiện thoại 02838 77 99 66 để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của phòng khám.

 Chúc bạn Khánh Duy luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!